Cảm nhận của Anh Trí sau khi mua nấm linh chi đỏ cho ba mẹ trị mất ngủ

Anh Trí là khách hàng từ ngày đầu Công Ty Linachi mới thành lập, biết đến Nấm linh chi đỏ giúp người cao tuổi ngủ ngon, anh mua về cho ba mẹ dùng. Sau một thời gian dùng nấm linh chi đỏ với chế độ ăn uống hợp lí ba mẹ anh đã từ từ thấy ăn ngon, những bữa cơm đó cậu em trai của anh bảo “ba mẹ ăn được những 2 chén luôn, ăn xong thì thấy không no căng bụng cũng không thấy đói những miệng thấy ngon hơn hẵn”. Rồi anh mỗi đêm hai bác ngủ ít cứ 3-4 giờ sáng là dậy pha trà uống giấc ngủ không sâu, thế là từ 2 tuần dùng nấm linh chi đỏ mỗi lần dậy đều là từ 5-6 giờ sáng trở đi, ngủ sâu giấc, nữa đêm không loay hoay trằn trọc trên giường nữa.

Thấy bố mẹ dùng tốt như vậy lần thứ hai anh mua tiếp về biếu ba mẹ vợ ở Kiên Giang, bố vợ anh bị cao huyết áp 170 mmHg, sau một thời gian dùng nấm thì huyết áp đã ổn định về mức 120- 130 và không tăng cao nữa, anh tin đó là sự hợp tình hợp lí vì nấm linh chi đỏ là thảo dược tự nhiên nên chữa được nhiều bệnh cho người cao tuổi. Với lại cũng một phần chính anh là người con ngon, rễ hiền trong gia đình hai bên nên anh rất muốn báo hiếu cho ba mẹ bằng sức khỏe tốt như vậy.

Anh trí mua nấm linh chi Linachi cho bố mẹ

Không chỉ dùng lại ở tình cảm gia đình tình yêu thương giành cho bố mẹ, anh Trí là giáo viên dạy Ngoại Ngữ tại trường cấp 2 tại Gò Vấp Thành phố Hồ Chí Minh, anh thấy thầy cô nào bị mất ngủ vì học sinh,mất ngủ vì phải soạn giáo án để ngày mai lên lớp là anh chỉ họ cách dùng nấm linh chi đỏ để ngủ ngon.. Đặc biệt nhiều lần có mấy thấy về hưu dịp lễ 20/11 kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam nào anh cũng biếu quà cho các Thầy cô đấy, nhưng kể từ khi anh biết nấm linh chi đỏ anh đã mua nấm làm quà biếu tặng Thầy cô.

Linh chi đỏ là loại thảo dược quý rất nhiều người trên Việt Nam biết đến và đã sử dụng và đạt hiệu quả rất tốt.

Ba mẹ bạn người thân bạn đã có nấm linh chi đỏ để có những giấc ngủ ngon chưa, huyết áp của họ đã ổn định chưa.

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi đỏ cao cấp:

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button