Cảm nhận của chị Vy tại Tp hcm sau khi mua nấm linh chi làm quà biếu ông bà

Chị Vy trước đây là kế toán trưởng của ngân hàng lớn tại tp hcm, chị là hàng xóm bên cạnh nhà với mình. Chị biết công ty Linachi của mình chuyên chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, thế là chị hỏi thăm về cách chăm sóc người cao tuổi. Chị có ông bà ngoại ở ngoài quê, từ những ngày chị đi lấy chồng chị ít khi về quê thăm ông bà, khi có con thì chị lo toàn cho chồng con và ba mẹ hai bên, chứ không còn thời gian quan tâm tới ông bà nữa. Nhưng ngày xưa chị là người được ông bà ngoại chăm nom từng cái.

Giờ nghĩ đến ông bà chị nhớ và muốn về thăm ông bà lắm, thời gian nghỉ phép tại công ty chị Vy đã chọn nấm linh chi đỏ Linachi làm quà biếu ông bà và ba mẹ hai bên. Lâu rồi chị không về thăm ông bà nên chị không biết ông ngoại chị đang bị cao huyết áp, bà thì bị mất ngủ. Chị có gọi đến cho mình trong thời gian nghỉ phép ở bên ông bà, chị hỏi nấm linh chi có ổn định huyết áp của ông không, thì mình đã chia sẻ cách dùng như thế nào để ông ngoại chị có huyết áp ổn định. Còn bà ngoại chị thì dùng nấm bình thường 5 lát nấm linh chi với 2 lít nước sôi làm trà uống thay nước lọc hàng ngày. Chị ở chơi với ông bà 1 tuần thấy bà bảo bà ngủ ngon hơn trước ăn ngon miệng hơn nên chị rất vui.

Chị Vy khách hàng của Linachi mua quà biếu cho ông bà

Thời gian trở về chị muốn báo hiếu ông bà bằng việc chăm sóc sức khỏe ông bà từ xa với nấm linh chi đỏ. Mỗi lần chị qua nhà mình chơi chị đều bảo:” Bố mẹ chồng chị dùng nấm của em ăn ngon ngủ ngon lắm á, còn ba mẹ chị khỏe hơn nên cũng dùng ít em à, đặc biệt ông bà ngoại chị ở ngoài quê bảo dùng quá tốt luôn, bà ngoại ngủ ngon và huyết áp ông thì giảm dần về mức ổn định rồi. Cám ơn em, công ty Linachi của em chăm sóc sức khỏe các cụ tốt lắm, rất tự nhiên nên hiệu quả đảm bảo an toàn.” (*)

Thật vậy các bạn, rất rất nhiều người bạn trẻ như chị Vy đã để nấm linh chi đỏ làm quà tặng sức khỏe đến ông bà bố mẹ mỗi khi họ ở gần hoặc đi làm xa. Như vậy họ sẽ quan sát hỏi thăm theo dõi được tình hình sức khỏe của người họ thương yêu nhất. 

Linh chi đỏ loại thảo dược quý rất nhiều người trên Việt Nam biết đến và đã sử dụng và đạt hiệu quả rất tốt.

Ba mẹ bạn người thân bạn đã có nấm linh chi đỏ để có những giấc ngủ ngon, huyết áp của họ đã ổn định chưa.

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi đỏ cao cấp:

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button