Hoạt động kiểm tra sức khỏe và đến thăm khách hàng khi sử dụng hết liệu trình 1kg nấm linh chi.

Những khách hàng mới dùng nấm linh chi có lẽ chưa cảm nhận rỏ công dụng tuyệt vời từ sản phẩm, vì nấm linh chi mới dùng chưa ngấm vào cơ thể. Nhưng với những người đã dùng nấm linh chi hơn 5 tháng như chị Thủy sẽ cảm nhận được nấm linh chi là tốt thế nào đối với sức khỏe của mình.

Ngày 4/8 vừa rồi sau khi nhận được tin là chị Thủy ở quận 12 đã khỏe mạnh lại, huyết áp ổn định và không phải nằm viện cấp cứu nữa. Giám đốc của LINACHI là anh Phạm Minh Nhật cùng với trợ lí của mình đã đến thăm hỏi khách hàng và kiểm tra lại huyết áp cho khách hàng. 

Vừa tới cổng chị Thủy vui sẽ với một cơ thể khỏe mạnh ra tiếp đón rất chu đáo cùng vời nước và trái cây ra mời. Chị hớn hở kể lại cho chúng tôi đầu đuổi sự việc và cảm nhận rỏ nấm linh chi tác động thế nào đến cơ thể của chị.

“Cách đây 5 tháng tôi phải nhập viện để cấp cứu vì tình trạng cao huyết áp của mình, bác sĩ cho chị uống đủ thuốc, nào là viên ngậm rồi thuốc hạ huyết áp cực mạnh nhưng vẫn không hạ, nó cứ nằm ở mức 200. Nhưng chị liều phải xin về nhà vì ở nhà có em thỏ không ai cho ăn nên phải về nhà để lo cho nó, chị phải viết tờ cam kết với bệnh viện là có chuyện gì xảy ra phải tự chịu trách nhiệm. Lúc chị về nhà cũng là lúc chị biết đến nấm linh chi đỏ của LINACHI qua internet, chị đặt về uống và kiên trì dùng như vậy mặc dù 2-3 tuần đầu tiền kết quả không có gì thay đổi cả. Đến tuần thứ 3 thì chị bắt đầu cảm giác ăn ngon miệng, vẫn ăn một bữa 1 chén những cảm giác ngon miệng khác lạ, lúc ngủ dậy thì cảm giác rất ngon giấc mà không bị mệt mỏi tí nào cả. Cách đây 2 tuần chị ra nhà thuốc gần nhà để đo lại huyết áp thì huyết áp nằm ở mức hơn 130 một tí, chị không tin vào mắt mình được, ngày nào cũng chạy ra đo và kết quả không thay đổi. Chị vui quá phải nhắn tin đến cho LINACHI để báo tin vui, chị mới đi du lịch về và cảm thấy rất khỏe mạnh, mặc dù lúc trước nói đi đâu cũng chịu thua không thể nào đi nỗi mà giờ chị đi du lịch đến gần 2 tuần mới về mà cơ thể vẫn khỏe mạnh.” 

Chúng tôi kiểm tra sức khỏe lại cho chị thì kết quả đúng như vậy, cứ mỗi khách hàng dùng nấm linh chi xong có hiệu quả là chúng tôi lại ghi lên bảng tầm nhìn của công ty thêm 1 ngôi sao để đánh dấu sự kiện tốt. Mỗi khách hàng là mỗi trãi nghiệm rất tuyệt vời và cũng chính khách hàng giúp thương hiệu LINACHI chi có được ngày hôm nay là một thành quả vô cùng to lớn. Chúng tôi trân trọng khách hàng và phục vụ khách hàng tận tình, LINACHI sinh ra là để phục vụ.

Chủ sáng lập LINACHI

Phạm Minh Nhật

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

19 thoughts on “Hoạt động kiểm tra sức khỏe và đến thăm khách hàng khi sử dụng hết liệu trình 1kg nấm linh chi.

  1. Nguyễn Trần Quốc Trung says:

    Dùng nấm thấy rất tốt, đây là cảm nhận của tôi để ai cũng biết và sử dụng nếu có bệnh cao huyết áp, mất ngủ và muốn dùng cho tốt

  2. minh tâm says:

    Bố em ở nhà hay bị huyết áp cao, em sợ có vấn đề gì nên mua nấm cho bố dùng. Tư vấn em nhé

  3. Nguyễn Thị Thu says:

    Mẹ mình có mua nấm thấy không có thương hiệu gì hết, bạn ơi, mình muốn hỏi là có nên dùng nấm đó không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button