Huyết áp của tôi đã ổn định khi dùng nấm linh chi đỏ- Chị Thành nói

Chào bạn, hôm nay Mình kể cho bạn nghe một câu chuyện này nhé

Chị Thành và Linachi: ” Huyết áp của tôi đã ổn định khi dùng nấm linh chi đỏ.”(*)

Mình chia sẻ vấn đề về sức khỏe, chia sẻ công dụng của nấm linh chi đỏ để mọi người biết, nhưng ít khi được tương tác phản hồi từ người mua nấm. Chính vì, đại đa số mọi người đều là người rất bận bịu trong công việc, nên quan tâm sức khỏe và dùng nấm không được thường xuyên. Thế nên nấm linh chi đỏ không mang đến công dụng tuyệt đối chữa bệnh cao huyết áp và mất ngủ, giải độc gan được. Rồi một ngày Tình cờ mình có một vị khách hàng đến từ Website của mình, chị ấy tên là Thành ở Hà Nội, chị là làm nhân viên văn phòng Chị gọi điện thoại đến đặt nấm khi biết được website của mình.(*)

Gần đây chị Thành bị cao huyết áp, chị lo lắng tìm ngay phương pháp trị. Chị gọi đến bảo:” tư vấn cho chị khi huyết áp của chị là 150/96, chị không thích dùng thuốc tây nên em có thể cho chị biết nấm linh chi đỏ có ổn định được huyết áp không?”- Mình chia sẻ cho chị vấn đề về huyết áp cách ăn uống và nấm linh chi đỏ của mình xong. Chị đặt 1 gói nấm linh chi dùng với mong muốn huyết áp được ổn định, sức khỏe tốt hơn. Sau khi dùng 3 tháng chị đã phản hồi về công ty:” Huyết áp của tôi đã ổn định khi dùng nấm linh chi đỏ.”(*)

Công dụng của nấm linh chi đỏ(*)

Trong thời gian chị dùng nấm cũng như những khách hàng khác của Linachi, công ty mình đều gọi điện, nhắn tin tư vấn hỏi thăm xem khách dùng nấm như thế nào. Rất nhiều người thì dùng không được đều, người thì bảo đi làm suốt, bận quá; người thì bảo dùng 2 tuần không thấy công dụng gì không dùng nữa. Nhưng chị Thành thì khác, chị dùng nấm linh chi thường xuyên đều đặn ngày qua ngày, giống như hướng dẫn bên công ty mình. Thế nên chị mới có câu:” Huyết áp của tôi đã ổn định khi dùng nấm linh chi đỏ”(*)

Chị Thành luôn tin tưởng dùng nấm linh chi đỏ Linachi

– Linachi: Chị có thấy khó khăn gì khi dùng nấm linh chi đỏ không chị nhỉ, và huyết áp của chị thế nào rồi ạ?

– Sau một vài tuần dùng chị Thành có báo rằng: ” Chi uong nam linh chi do cua em duoc 1 thang roi van chua on dinh em a may hom truoc chi do 1 ngay 4 lan sang trua chieu toi huyet ap deu dao dong o muc 115den 125/80 nhung toi qua chi do thi huyet ap lai en 146/95 va sang + trua nay chi do thi huyet ap o muc 135/90 Vay em cho chi hoi la khi huyet ap len hon 140 thi co can phai uong them thuoc tay k va neu uobg thi uong loai nao vi chi cung chua di kham bac si”(*)

Dùng nấm linh chi thường xuyên giúp huyết áp ổn định

Chị Thành quan tấm sức khỏe mình rất tốt, ăn uống đều độ, an toàn, và đặc biệt dù bận cỡ nào chị cũng dùng nấm linh chi đỏ. Chị nói huyết áp chưa ổn định, Linachi đã tư vấn chị dùng tiếp vì huyết áp chị đang giảm không còn cao như trước nữa, sau khi huyết áp về mức 120 thì chị đã không còn cao huyết áp và nó ổn định luôn. Sau đó Linachi đã tìm hiểu xem tại sao buổi tối thì huyết áp chị lại tăng như vậy thì sau khi hỏi thăm chị Thành thì biết được buổi tối chị hay thêu, nên mắt tập trung vào thêu, tối mỏi mắt và nhức đầu lúc đó huyết áp đã tăng lên, Sau khi chị ngưng thêu thì huyết áp đo lại giảm xuống. Khi đêm về mình nên nghỉ ngơi để khi ngủ sẽ ngủ ngon hơn các bạn nhé.(*)

Sau khi dùng liệu trình 3 tháng nấm linh chi đỏ Linachi theo dõi huyết áp ăn uống, thể thao tốt thì chị Thành đã nhận được kết quả rất tốt :” huyet ap cua chi ( trom via) tuong doi on em a dao dong trong khoang 110/78 den 130/90 chi van uong linh chi deu” ý chị là ” Huyết áp của tôi đã ổn định khi dùng nấm linh chi đỏ”(*)

Tin nhắn chị Thành và Linachi(*)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sức khỏe của mình là quan trọng nhất đúng không các bạn? Có sức khỏe tốt chúng ta sẽ làm việc hiệu quả hơn, chăm sóc gia đình tốt hơn. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn một số vấn đề gì đó về sức khỏe.

PHẠM MINH NHẬT

Chủ sáng lập LINACHI

TÌM HIỂU VỀ NẤM LINH CHI ỔN ĐỊNH HUYẾT ÁP:(*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

 

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button