Mua Quà Gì Khi Đi Thăm Phụ Nữ Mới Sinh.

Phụ nữ lúc mang thai 3 tháng đầu thì kiêng cử rất nhiều thứ, ông bố bà mẹ nào cũng lo những đồ ăn chất lượng, sạch và phải đảm bảo an toàn vì 3 tháng đầu mang thai rất khó khăn, và thai kỳ rất nhiều. Những lúc sinh xong thì ngược lại, người mẹ phải được cung cấp đủ dưỡng chất để có đủ sữa cho con bú, nhưng không may là phụ nữ mới sinh xong rất bận rộn. Phải 24/24 là lo cho con cái nên việc ăn và việc ngủ bị ngó lơ rất nhiều, chính vì vậy mà lượng sữa cũng yếu dần. Và có người còn bị vắt kiệt sức vì nuôi con nhỏ, những người có kinh nghiệm thì không sao, nhưng những người mới sinh lần đầu thì rất khổ sở.

Mua Quà Gì Khi Đi Thăm Phụ Nữ Mới Sinh.

mua quà gì khi đi thăm phụ nữ mới sinh

Khi đi thăm phụ nữ mới sinh thường mọi người thường có xu hướng mua những món quà bổ dưỡng và thực dụng. Để người mẹ có thể sử dụng và khỏe mạnh cho em bé khỏe mạnh. Có người thì mua yến sào, có người thì mua sữa, người mua đồ ăn… Chủ yếu là để bồi bổ cho bà đẻ, cũng có rất nhiều người chọn nấm linh chi đỏ làm món quà khi đi thăm phụ nữ mới sinh. 

Có một bạn đã gửi mail cho mình chia sẻ: “Chị bạn trong công ty vừa mới sinh em bé. Em dự định tuần này tổ chức cho anh chi em công ty đi thăm chị ấy, nhưng khổ nỗi trong công ty toàn người chưa lập gia đình..hic!!!
Em muốn hỏi là nên mua gì khi thăm mẹ và em bé mới sinh, không lẽ lại chỉ tới thăm rồi cho tiền (theo ý kiến của 1 anh trong công ty)?
Hay là mua quà gì đó ạ! Em xin chân thành cảm ơn sự tư vấn của anh chị.”- Câu hỏi của bạn Bích Trâm nhân viên văn phòng tại tòa nhà Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, tp. HCM.

Mua NẤM LINH CHI ĐỎ LINACHI Đi Thăm Phụ Nữ Mới Sinh ĐƯỢC KHÔNG?

mua quà gì khi đi thăm phụ nữ mới sinh

Mình đã chia sẻ cho bạn Trâm thật kỉ về việc chọn mua quà đi thăm phụ nữ mới sinh. Mình giới thiệu ở đây để các bạn cùng biết luôn nhé. Các bạn có thể chọn nấm linh chi đỏ làm món quà đi thăm phụ nữ mới sinh. Nói đến nấm linh chi đỏ là một thảo dược tự nhiên thực phẩm tốt sau khi sinh, phụ nữ uống vào vừa được hồi sức vừa có nhiều sữa cho con bú, đồng thời ngủ ngon sau những đêm thức ngủ. Với cơ địa của mỗi người khác nhau nhưng nguồn nước đều quan trọng như nhau, người cơ địa nóng cần dùng nhiều nước, thì phụ nữ mới sinh xong nguồn nước rất quan trọng, họ cần có nguồn nước sạch để không chỉ họ uống mà nguồn nước chuyển vào sữa cho em bé bú nữa, nên bạn cần quan trọng vấn đề này.

Khi chọn quà đi thăm phụ nữ mới sinh thì ai cũng cẩn thận, chu đáo chọn những sản phẩm tốt, an toàn để thứ nhất là tốt cho mẹ sau đó là tốt cho bé. Vì thế nấm linh chi đỏ đáp ứng được yêu cầu uống vào một tốt cả hai. Sau khi sinh 1 tuần thì những phụ nữ mới sinh đã dùng được nấm linh chi đỏ, nấm dùng thay nước lọc hàng ngày để bảo vệ bổi bổ sức khỏe cho mẹ và em bé. 

Phan Thị Kim Truyền

Đồng Sáng Lập LINACHI

Tìm hiểu về Nấm Linh Chi Đỏ Linachi thức uống tốt cho phụ nữ mới sinh:

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi-linachi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

29 thoughts on “Mua Quà Gì Khi Đi Thăm Phụ Nữ Mới Sinh.

 1. Hoàng Thị Huyền Thư says:

  Bạn mình cũng sinh được 4 tháng rồi chưa về quê thăm được, có thể nào mình mua mình gửi về nhà bạn ấy dùm được kBạn mình cũng sinh được 4 tháng rồi chưa về quê thăm được, có thể nào mình mua mình gửi về nhà bạn ấy dùm được k

 2. Trần Thị Duyên Hạnh says:

  Mua sữa thì không biết có uống được không, em dâu tôi cũng mới sinh đứa thứ 2, mà ốm lắm, chắc phải bổ sung nhiều chất đây

 3. Ga Lang says:

  Chị hai mình mới sinh hôm qua, hôm nay tính mua gì để cuối tuần đi thăm không biết mua gì, em bé thì chưa ăn chưa mang được đồ đẹp.

 4. Trần Công Tân says:

  À bạn ơi, hôm trước mình có đặt á, mà vợ có thai chưa uống, giờ sinh xong là uống đk đúng k bạn

 5. Trình Đỗ says:

  Nếu vợ em bận quá không nấu được nên em đổi lại mua dạng thái lát để hãm nhé anh

 6. Đoàn Lan says:

  Cho em 1 cân nấm nhé, ngoài bà đẻ mới sinh bị mất ngủ mà em, ông bố mới làm cha lần đầu cũng bị mất ngủ

 7. Đặng Minh Hải says:

  Ôi, mình mua cho vợ uống, cái giờ thấy da bã đẹp lắm, uống vô mới 2 tuần mà da bã còn đẹp hơn thời con gái cơ, trong khi bã đã sinh 3 lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button