Với sứ mệnh tạo nên một cuộc cách mạng mới trong việc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. LINACHI luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu những trăn trở, thắc mắc thầm kín nhất.

LINACHI mang đến một dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tậm tâm, hết lòng, không ngừng đưa chất lượng dịch vụ lên một tầm cao mới.

 

 Khi làm việc với chúng tôi, bạn sẽ được một chuyên viên tư vấn cá nhân đại diện cho LINACHI hỗ trợ trong suốt quá trình. Từ đó bạn sẽ được quan tâm hỗ trợ tốt nhất trước, trong và sau các vấn đề liên quan đến tư vấn điều trị, lợi ích sản phẩm, tiếp nhận đơn hàng, chăm sóc khách hàng.

 

 Các chuyên viên tư vấn của LINACHI được tín nhiệm giao trọng trách tư vấn và hỗ trợ trực tiếp khách hàng, những nhân viên này đã trải qua quy trình đào tạo và thử việc 3 tháng về kiến thức sản phẩm, kiến thức về dinh dưỡng, chế độ luyện tập với người cao tuổi, quy trình tư vấn…

 

 Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi tuy không phải là các chuyên viên tâm lý để có thể tư vấn cho bạn về các vấn đề tâm lý, tình cảm, gia đình… nhưng nếu bạn tin tưởng chúng tôi có thể sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cùng bạn như một người thân trong gia đình.

QUY TRÌNH MUA HÀNG CỦA LINACHI

Hotline hỗ trợ tư vấn: 0919655776