Tại sao phải điều trị cao huyết áp

0


✅✅✅ Với bạn thì tại sao phải điều trị huyết áp cao? Đối với mình, trong hơn hai năm nghiên cứu tìm hiểu và hỗ trợ một số khách hàng ổn định huyết áp. Mình đã hiểu được rằng: Huyết áp tự động lên cao rất thầm lặng, bất chợt và không bao giờ báo trước. Đa phần khách hàng của mình đều bị như vậy, tác hại của nó rất lớn đối với con người. Nó để lại hậu quả khó lường trước được như:

thường gây tai biến nghiêm trọng như tử vong và hôn mê do tai biến mạch máu não, di chứng liệt nữa người, suy tim, thiếu máu cơ tim, suy thận, phình động mạch chủ…. Ngoài ra còn một số vấn đề nhẹ như: huyết áp cứ làm đau đầu, hồi hộp mất ngủ, chán ăn thường xuyên dẫn đến cơ thể luôn không khỏe mạnh và không tập trung được công việc. . Chính sự xuất hiện bất ngờ không báo mà đến của huyết áp cao là mục đích chính của điều trị cao huyết áp. 

Thông thường chỉ số huyết áp của người bình thường dao động từ (110-140 mmHg) tùy độ tuổi, Huyết áp trung bình của bạn trong 1 tháng gần đây nhất là bao nhiêu? Nếu bạn không có câu trả lời cho câu hỏi này, thì:

Huyết áp lên cao không kiểm soát được dễ gây ra nguy cơ bị tai biến.

BẠN HÃY ĐO HUYẾT ÁP ĐỊNH KÌ THƯỜNG XUYÊN

Nếu bạn biết được huyết áp của mình là bao nhiêu bạn sẽ dễ kiểm soát được sức khỏe của bạn hơn, khi huyết áp cao bạn không đo không biết không quan tâm thì để lâu dài huyết áp sẽ càng lên cao hơn nữa, dễ dẫn đến nguy cơ đột quỵ, sẽ có người bị tư vong sớm vì không phát hiện bệnh huyết áp cao đấy bạn ạ.

Chính vì sự nguy hiểm của huyết áp cao đối với cơ thể như trên, chúng ta cần điều trị cao huyết áp càng sớm càng tốt. Điều trị cao huyết áp là điều trị lâu dài, trước tiên cần có chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lí trước. Ví dụ như: Hôm trước có khách hàng đến thăm khám lần một, sau đó được hướng dẫn cụ thể từ chế độ dinh dưỡng cho người cao huyết áp,  mỗi ngày dùng 2 lít nước nấm linh chi để đảm bảo đủ nước cho cơ thể. Lần 1 đến lại khám thì thấy huyết áp của anh ấy vẫn cao ngút, ảnh hưởng rất lớn đến công việc của anh. Theo như việc hỏi thăm anh về chế độ sinh hoạt thì anh có chia sẻ: tất cả mọi thứ anh đều tuân thủ theo bác sĩ nhưng chỉ có việc là tối nào anh cũng uống rượu bia cùng đối tác( tính chất công việc cần phải tiếp khách, đối tác khi cần) nhưng anh cũng hạn chế bớt, đôi khi gặp bạn bè cũng cần dùng rượu bia,… Như vậy thì huyết áp của anh vẫn cứ tăng đôi khi tối về huyết áp lại tăng lên khi nào anh cũng không biết, tim ngộp khó thở,… 

Rất nguy hiểm khi ở trường hợp của anh khách hàng như trên phải không bạn, Anh ấy đã được nhân viên Linachi hướng dẫn cách hạn chế bia rượu để cơ thể và huyết áp trở về với sự phát triển tốt hơn.

Đôi bị huyết áp cao chưa chữa trị dứt đã lòi ra bệnh khác như/sỏi thận/ tiểu đường/ bệnh nóng gan,…… Như vậy bạn cần phải hết sức quan tâm cách điều trị cao huyết áp để không phải tiền mất tật mang, lại còn phải đối mặt với nguy cơ tai biến đột quỵ nữa. 

Share.

About Author

Leave A Reply