Món quà tặng sinh nhật ba ý nghĩa nhất trên đời

Nối tiếp những chia sẻ về món quà sinh nhật tặng mẹ thì hôm nay mình sẽ nói đến chủ đề món quà tặng sinh nhật ba ý nghĩa nhất trên đời. Mẹ có rất nhiều ngày kỉ niệm như 20 tháng 10, ngày 8 tháng 3,sinh nhật,…. còn bố thì rất ít nên rất nhiều người hay lãng quên ngày và không gửi lời chúc mừng đến những ông bố tuyệt vời trong gia đình.

Món quà tặng sinh nhật ba ý nghĩa nhất trên đời

Ba là mối tình đầu của con gái, là người hùng mạnh mẽ nhất của con trai khi những cô bé những cậu con trai đang còn thơ trẻ, nhưng khi bạn trưởng thành Ba chính là người đã dành tặng cả cuộc đời để hi sinh trong âm thầm lặng lẽ dõi theo từng bước chân của chúng ta. Người cha nào cũng lo toan tất cả trong gia đình, dầm sương dãi nắng để cho con cái được hạnh phúc trọn vẹn. Vậy ngày sinh nhật của Ba bạn đã chọn được món quà thay cho lời tri ân về ơn nghĩa sinh thành này chưa? Hôm nay mình sẽ chia sẻ món quà tặng sinh nhật ba ý nghĩa nhất trên đời, dù ba bạn là người yêu công nghệ, thích thể thao, dù là người cha cổ điển hay hiện đại gì cũng cần có một điều duy nhất đó chính là sức khỏe.

Xem thêm: Mua quà gì về sức khỏe tặng sinh nhật ba ý nghĩa.

Bạn biết không, khi chúng ta còn trẻ thì công việc, tiền bạc, vui chơi là điều ta thấy quan trọng, còn với đấng sinh thành như ông bà, ba mẹ của chúng ta thì sức khỏe luôn là thứ quan trọng nhất trên đời. Đặt vào tâm lí của những người ông người bà, người cha người mẹ chúng ta sẽ thấy cứ trôi qua một năm họ lại già đi, sức khỏe không còn được như trước nữa. Đặc biệt với những người ba trong gia đình công việc của họ rất nhiều, lo toan làm sao để đáp ứng đủ hoặc dư chi phí để vợ con được thoải mái hạnh phúc, chính vì thế họ quên đi sức khỏe của mình đang ở đâu. Đôi lúc bệnh tái phát họ phải âm thầm chịu đựng để không ai phải khổ vì mình, những người ba thật mạnh mẽ che đi nỗi đâu thể xác và tinh thần rất ít ai biết được. Bạn là con, những điều này bạn cần quan sát để ý và sẽ thấy được như mình nói, sinh nhật của những người cha họ mong gì bạn biết không? Còn bạn tặng ba món quà sinh nhật gì?

Có một bạn trẻ chia sẻ một món quà tặng sinh nhật ba bạn ấy ý nghĩa nhất trên đời như sau:

 “Năm trước ba em bị lên cao huyết áp đúng ngày sinh nhật của ba. Em với mẹ đi mua quà cho ba thì ở nhà ba đột nhiên ngã, em với mẹ may về kịp đưa ba đi bệnh viên, vào viện bác sĩ bảo ba em bị huyết áp nặng lắm, giừ phải điều trị một thời gian. Sau đó em hỏi bạn bè, tìm nhiều kênh để xem có cái gì hạ huyết áp tốt ngoài thuốc tây, vì trước đây ba em dùng thuốc tới 6 năm rồi vẫn vậy. Em sai khi không để ý sớm và giúp ba ổn định huyết áp được. Rồi em tìm được nấm linh chi đỏ, phát hiện trên kênh Linachi rất nhiều người đã ổn định được huyết áp, có người huyết áp từ 200 về mức ổn định nên em đã tin tưởng mua cho ba dùng. Em mua về hàng ngày đều pha cho ba uống nước nấm, vẫn dùng thuốc tây chung để tránh đột quỵ. Sau một tháng nằm viện thì bác sĩ thấy khả quan hơn cho ba em xuất viện, sau đó về nhà dùng tiếp tục thì hơn 5 tháng huyết áp ba em đã ổn định hoàn toàn, đến khám bác sĩ bảo không cần dùng thuốc tây nữa. Đến nay là một năm ba em dùng nấm linh chi để phòng ngừa bệnh, mỗi ngày dùng bỏ 10 ngàn để có sức khỏe tốt và bảo vệ khỏi những bệnh khác. Đúng hôm nay là sinh nhật lần thứ 55 của ba em, em rất vui và thấy rằng không món quà nào ý nghĩa bằng món quà sức khỏe gửi đến đấng sinh thành, giờ mẹ em cũng dùng nấm để bảo vệ sức khỏe khi tuổi đã cao. Em thấy món quà tặng sinh nhật ba ý nghĩa nhất trên đời chính là nấm linh chi đỏ bảo vệ sức khỏe ba em trong thời gian một năm qua. Sẵn đây em cũng cám ơn Linachi rất nhiều.”- Lời chia sẻ của bạn Mỹ Nga tại quận Bình Thạnh

Mình cũng có suy nghĩ như bạn Nga, ba mẹ chúng ta đều cần sức khỏe tốt ở độ tuổi 45 trở lên để sống vui khỏe cùng con cháu. Báo hiếu không chỉ đưa ba mẹ tiền, mà còn quan tâm sức khỏe và ở bên ba mẹ thường xuyên để hiểu họ hơn chia sẻ với họ nhé các bạn. 

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi đỏ Linachi món quà tặng sinh nhật ba ý nghĩa nhất trên đời:

https://linhchiminhnhat.com/qua-tang-cho-ong-ba-cha-me/nam-linh-chi-linachi-lam-qua-tang-suc-khoe-cho-ong-ba-cha-me/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

27 thoughts on “Món quà tặng sinh nhật ba ý nghĩa nhất trên đời

  1. Phan Đình An says:

    Người lớn tuổi họ chỉ mong được khỏe mạnh, bố mình mới mua dùng thử nấm linh chi thấy không bị những bệnh trước đây nhiều nữa

  2. Ngụy Ngân says:

    Lâu lâu tặng bố món quà này bố cực thích luôn, mình là 2 tháng mau nấm linh chi cho bố dùng

  3. La Cung says:

    Ba đã mất vì bệnh, vẫn mãi hi vọng những bạn còn ba hãy yêu thương và lo cho sức khỏe của ba bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button