Nên mua quà gì tặng sinh nhật sếp- Đừng bỏ qua nấm linh chi đỏ

Nếu bạn cần mua quà gì tặng sinh nhật sếp thì bài viết này dành cho bạn. Thường thì sếp hay đi tiếp khách hàng, gặp đối tác nhiều, mà mỗi lần đi như vậy thì hay dùng bia rượu hoặc phải thức khuya. Bạn để ý thì sẽ thấy nhiều sếp nam sẽ bị bụng to dẫn đến gan nhiễm mỡ, huyết áp cao, mặt nỗi mụn, hay mệt mỏi trong người, giờ giấc ăn uống thất thường, còn nhiều sếp nữ vì lo toan gia đình công việc thức khuya mất ngủ nhan sắc không được tươi trẻ,….Chính vì thế họ cần những loại thực phẩm giải độc gan, giúp mất ngủ, tốt cho sức khỏe của họ, đó chính là lí do bạn chọn món quà sức khỏe như nấm linh chi đỏ tặng sếp nhân ngày sinh nhật của họ.

Nên mua quà gì tặng sinh nhật sếp- Đừng bỏ qua nấm linh chi đỏ

Qùa tặng sinh nhật sếp – món quà sức khỏe Nấm linh chi đỏ

Với bạn thì thấy nên mua quà gì tặng sinh nhật sếp thì suy nghĩ đó nhiều người nhân viên trong công ty đều nghĩ vậy. Những món quà về tranh ảnh thêu, đồ gỗ khắc tên hay hình ảnh sếp lên gỗ,đồng hồ, trang sức,… đều là nhưng món quà tinh thần sang trọng quen thuộc để giải trí, đệp mắt thì nhiều khi nhà Sếp bạn cũng đã có rất nhiều. Còn bạn chọn món quà sức khỏe nấm linh chi đỏ biếu tặng sếp thì nó thể hiện sự quan tâm, gửi đến sếp bạn một lời chúc sức khỏe. Món quà sức khỏe nấm linh chi đỏ là món quà bảo vệ tim mạch, ngăn ngừa bệnh, giải độc gan với nhiều sếp đang bệnh gan nhiễm mỡ, giúp ăn ngon ngủ ngon và chóng lão hóa.  

Bạn tặng quà sinh nhật sếp là nấm linh chi đỏ sẽ mang ý nghĩa tinh thần cao cấp, sang trọng, và cũng là môt món quà sức khỏe độc đáo chắc chắn sếp của bạn sẽ vui an tâm vì biết rằng bạn đang lo cho sức khỏe của họ. Hiện nay những người như sếp bạn vấn đề sức khỏe với họ mới là quan trọng nhất, khi thành đạt thì bao lo toan đều đổ về sức khỏe, chỉ mong rằng có một sức khỏe hoàn toàn tốt để làm hậu phương đi nhiều nơi phát triển công ty xa hơn nữa. Bạn không là cánh tay đắt lực của họ trong công ty, nhưng bạn sẽ gián tiếp quan tâm họ từ món quà sức khỏe nhân ngày sinh nhật của họ. Chắc chắn món quà của bạn sẽ được sếp nhớ lâu hơn bao giờ hết, muốn tốt cho sức khỏe tất nhiên sếp bạn phải dùng nấm linh chi đỏ, Mà đặc thù của nấm linh chi đỏ là thảo dược tự nhiên, người nhận sẽ pha trà dùng thay nước lọc hàng ngày để dùng, ngoài sếp có thể dùng để thư kí pha trà tiếp khách hoặc đối tác. Món quà của bạn chỉ cần gửi đến tây sếp thì họ sẽ có hướng dẫn cụ thể, nếu họ dùng pha trà tiếp khách không chỉ uống để trò chuyện mà còn uống để bảo vệ sức khỏe.

Nên mua quà gì tặng sinh nhật sếp

Tặng sếp những món quà sang trọng sẽ hợp lí.

Ngày trước có một bạn Linh mới thực tập sinh làm việc văn phòng tại một công ty kế toán có liên hệ mình chọn món quà linh chi đỏ tặng Sếp ngày sinh nhật, bạn Linh có chia sẻ: ” Ngày đó em mới vào thực tập 2 tháng thì trùng với sinh nhật của sếp trong tổ, em phân vân không biết tặng gì, thấy mấy anh chị ai cũng bàn với nhau mua tranh thêu, mua trang sức, mua túi xách hàng hiệu,… nhưng em phân vân lắm, vừa là thực tập sinh cũng không hiểu ý sếp nhưng em có để ý mỗi lần nhìn sâu vào mắt sếp như em thấy sếp em bị mất ngủ. Rồi em chọn quà để sếp dùng được để sếp ngủ ngon, đặt nấm linh chi Linachi bên anh chị để tặng sinh nhật sếp thì sau 3 tháng em không còn thực tập ở đó nữa. Sau khi nghỉ độ khoảng 4 tháng sếp tự nhiên liên hệ với em, tưởng sếp mét vốn vụ kế toán em có gì sai xót, không ngờ sếp bảo cám ơn em đã tặng món quà nấm linh chi đỏ giúp ích cho giấc ngủ của chị ấy như vậy. Giờ thì chị ấy hoàn toàn ngủ ngon tự nhiên không còn mệt mỏi như trước nữa, sếp em có đặt lại bên anh chị một vài lần để dùng với biếu đối tác ý, em cũng vui vì sau này ra trường em cũng được chị sếp ấy nhận vào làm việc. Điều mình nghĩ cho người khác khi gửi món quà sức khỏe nhân ngày sinh nhật thật tốt quá.”

Như vậy thì món quà nấm linh chi đỏ tặng sếp nhân ngày sinh nhật của bạn đã phát huy được công dụng tốt và quan tâm người sếp của bạn hơn rồi. Thắc mắc nên mua quà gì tặng sinh nhật sếp của bạn còn không, nếu còn hãy liên hệ mình để được tư vấn nhé.

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi đỏ Linachi món quà tặng sếp:

https://linhchiminhnhat.com/qua-tang-cho-ong-ba-cha-me/nam-linh-chi-linachi-lam-qua-tang-suc-khoe-cho-ong-ba-cha-me/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

40 thoughts on “Nên mua quà gì tặng sinh nhật sếp- Đừng bỏ qua nấm linh chi đỏ

 1. Tiến Đạt says:

  Sinh nhật thì tặng rồi, nhưng độc bài này thấy hay chắc mua nhiều tặng sếp vwois bố mẹ luôn

 2. Mộng Thùy TRâm says:

  Sếp mình thì khỏi phải nói cái bụng, to tổ tướng, chắc phải tặng ổng nấm linh chi quá, chắc ổng bị gan, vì uống quá nhiều bia

 3. sếp mình là giáo viên cấp trong bộ giao dục muốn đặt thì phải tặng trực tiếp bạn có thể giao về cho mình tại Ninh Thuận, nhưng có cái là phải làm thật đẹp sang trọng để k sơ xót gì nha says:

  sếp mình là giáo viên cấp trong bộ giao dục muốn đặt thì phải tặng trực tiếp bạn có thể giao về cho mình tại Ninh Thuận, nhưng có cái là phải làm thật đẹp sang trọng để k sơ xót gì nha

 4. Mộng Thùy TRâm says:

  Sếp mình thì khỏi phải nói cái bụng, to tổ tướng, chắc phải tặng ổng nấm linh chi quá, chắc ổng bị gan, vì uống quá nhiều bia

 5. Nguyễn Phạm Thình says:

  Nhìn hộp bên này sang trọng ý, mình có thể đặt số lượng lớn thì bao lâu có , mình ở Tp hcm quận 3

 6. Nguyễn Thế Cường says:

  Qúa tốt luôn, đợt trước có tặng sếp, anh ấy dùng rất tốt, bây giờ anh ta là chông mình luôn rồi, đặt thêm 1 cân tặng sếp lớn nhé bạn. Cám ơn Linachi

 7. Lê Hồ Chí Kiên says:

  Mỗi lần tặng xong là có dược sĩ liên hệ tư vấn nguwoif dùng đúng không bạn ơi

 8. Trần Ngọc Hồng says:

  Mua tặng sếp, chị ấy bất ngờ rằng tính đặt hàng về dùng để ăn được và ngủ được, không ngờ mình tặng

 9. Hà Huy Khâm says:

  Người bị gan nhiễm mỡ nặng có dùng được không bác sĩ, mua về biếu sợ họ không biết dùng nữa

 10. Nguyễn Thị Hồng Hoài says:

  Mới có cái sinh nhật trưởng phòng, giờ chuẩn bị sinh nhật sếp ôi tui chọn gì đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button