Qùa tặng khách hàng dịp Tết- Xu hướng quà tặng cho sức khỏe

Năm mới gần đến, các doanh nghiệp đặc biệt là những bộ phận- phòng ban quản lí về phần quà tặng khách hàng dịp Tết đang tìm kiếm ngày càng nhiều. Món quà cuối năm cũng như đầu năm mới vào dịp Tết như một thói quen mà nhưng doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước cần có để tặng khách hàng. Nhưng xu hướng mới của quà tặng dịp Tết 2018 nay là gì, đó chính là quà tặng cho sức khỏe. 

Với những doanh nghiệp khách hàng như người bạn thân, người đồng hành cùng họ trong quá trình phát triển, có nhiều khách hàng thân thiết đến mức từ khi doanh nghiệp mới thành lập đến mười lăm hai mười năm, nhiều lúc hơn thế nữa, khách hàng luôn đồng hành theo sát bước phát triển của doanh nghiệp. . Chính vì thế đến dịp Tết, các doanh nghiệp thường mong muốn gửi những lời cám ơn, tri ân đến khách hàng đã gắn bó tin tưởng dùng những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Quà tặng khách hàng dịp Tết không chỉ là lời cảm ơn mà còn thể hiện sự mong mỏi và hi vọng của doanh nghiệp rằng khách hàng sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trong tương lai.

Anh Thông đặt Nấm linh chi Linachi làm quà tặng đối tác Hà Nội

Thế kỉ ngày nay, đặc biệt là năm 2017 sắp qua, khi điều kiện sống ngày càng được nâng cao, người ta có xu hướng quan tâm nhiều đến sức khoẻ nhiều hơn, thậm chí có nhiều người cho rằng có sức khoẻ là có hạnh phúc. Chính vì vậy, nếu các doanh nghiệp gửi tặng đến Khách hàng thân thiết của mình những món quà tốt cho sức khoẻ, chắc chắn rằng đây sẽ là lời cảm ơn cũng như lời chúc mừng năm mới ý nghĩa nhất dành tặng họ. Món quà sức khỏe nói lên sự kính trọng, biết ơn đối với những khách hàng của doanh nghiệp. Đặc biệt xu hướng quà tặng cho sức khỏe được thịnh hành nhất ở năm 2017 về sau, Nhưng với một số doanh nghiệp cũng biết rằng nên chọn món quà sức khỏe gì phù hợp nhất cho khách hàng của mình. 

Qùa tặng khách hàng dịp Tết- Xu hướng quà tặng cho sức khỏe

Rất nhiều món quà sức khỏe hiện nay được nhiều doanh nghiệp chọn làm quà tặng khách hàng dịp Tết, như món quà thuốc bổ, nhân sâm, thần dược thảo dược,… nhưng đặt là khách hàng chúng ta sẽ không thể sử dụng món quà ( hoặc không phù hợp sức khỏe) đó được thì ra doanh nghiệp tặng khách hàng lại để chưng thôi. Xu hướng cuối năm 2017 này, rất nhiều doanh nghiệp đặt Nấm Linh Chi Đỏ để biếu tặng khách hàng, Nấm Linh Chi Đỏ rất phù hợp với mọi khách hàng, khi được biếu tặng thì khách hàng có thể dùng để ngâm rượu đãi khách, có thể pha trà, dùng thay nước lọc hằng ngày bảo vệ sức khỏe. Bởi nấm linh chi đỏ như thảo dược tự nhiên an toàn không tác dụng phụ, dùng để phòng ngừa bệnh, người từ 10 tuổi trở lên đã dùng được nấm linh chi đỏ. Nên đó chính là lựa chọn rất phù hợp khi doanh nghiệp đưa Nấm Linh Chi Đỏ làm quà tặng khách hàng dịp Tết. Khách hàng nhận được món quà Nấm Linh Chi Đỏ họ cảm thấy nó không sang trọng vượt bậc cũng không tầm thường đơn giản, Nhưng nó rất đa công dụng mang đến cho khách hàng cảm giác có sức khỏe tốt để năm 2018 tới là một năm mới thành công.(*)

Qùa tặng khách hàng dịp Tết-xu hướng chọn Nấm linh chi quà tặng cho sức khỏe

Với mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp những món quà giàu giá trị về sức khoẻ, LINACHI  tự tin sẽ mang đến cho khách hàng của doanh nghiệp một niềm tin vào sức khỏe sau khi nhận và sử dụng Nấm Linh Chi Đỏ. Chúng tôi tự tin món Quà tặng Nấm linh chi đỏ Linachi với vẻ đẹp bên ngoài sang trọng cao cấp sẽ thay lời cảm ơn và chúc mừng năm mới của doanh nghiệp bạn đối với khách hàng một cách trọn vẹn đầy ý nghĩa nhất. (*)

LINACHI chúc cho doanh nghiệp của bạn một Năm Mới Thành Công.

Phạm Minh Nhật

Chủ Sáng Lập

Tìm hiểu về Nấm Linh Chi Đỏ LINACHI quà tặng cao cấp cho khách hàng:(*)

https://linhchiminhnhat.com/qua-tang-cho-ong-ba-cha-me/nam-linh-chi-linachi-lam-qua-tang-suc-khoe-cho-ong-ba-cha-me/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

32 thoughts on “Qùa tặng khách hàng dịp Tết- Xu hướng quà tặng cho sức khỏe

 1. Lê Thị Lan Hương says:

  Thấy món quà này hay đấy, báo giá giúp mình nhé, mình xem ngân sách tại công ty rồi sẽ báo bạn luôn số lượng.

 2. ngọc lan says:

  Có chút muốn hỏi thăm nấm này nếu tặng đối tác thì 1 lần tặng mấy hộp nhỉ. Có túi xách gì không add

 3. Đỗ Thu Hà says:

  Công ty mình cuối năm nào cũng tặng năm ngoái tặng sản phẩm của Linachi thật tuyệt, năm nay chắc mình trích quỹ mua nấm này tặng người già vào cuối năm ý.

 4. Tin Tin says:

  Cty mình mới thành lập khoảng 2 năm, cũng đã có khách hàng đối tác để tặng quà cuối năm rồi, mình sẽ liên hệ số điện thoại nào để được tư vấn nhỉ

 5. Thanh Ly Trần says:

  Hôm trước có nhân viên liên hệ nhưng mình chưa lấy, giờ mình lấy tầm tháng 11 giao về công ty Tại Bình Dương cho mình được không

 6. Tú Anh says:

  Nếu muốn đặt hàng số nhiều thì phải làm sao có mail nào để làm việc trực tiếp không nhỉ

 7. Lâm Nguyễn says:

  Bên ngoài hình hộp cực đẹp luôn, khách hàng nhận được vào dịp nữa năm khen công ty mình quá trời, sản phẩm tốt và có giá tốt như Linachi hi vọng sếp mình sẽ có đợt hợp đồng cuối năm với Linachi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button