Cơ Thể Cảm Thấy Mệt Mỏi Nguy Cơ Bệnh Gì?

Mỗi biểu hiện bên ngoài chúng ta luôn thể hiện được tình trạng bên trong cơ thể chúng ta, nếu cơ thể cảm thấy mệt mỏi 1, 2 lần không sao nhưng nếu liên tục như vậy thì bạn nên kiểm tra lại sức khỏe của mình. Đại đa số những người mình gặp lúc nào cũng thấy mệt mỏi, không có tinh thần làm việc cũng như uể oải trong cuộc sống thì đều có sức khỏe yếu. Có nhiều nguyên nhân để dẫn tới cơ thể cảm thấy mệt mỏi, không muốn làm bất cứ việc gì?

Mình có gặp trường hợp của anh Tuấn, anh gọi đến mình trong tình trạng rất mệt mỏi, cả ngày không muốn làm gì, ngay cả ngủ a ngủ cũng không ngon. Mình hỏi anh là anh có gặp chuyện gì không, như chuyện gia đình con cái…. Anh nói không. Mình hỏi là môi trường làm việc của anh có bị ô nhiễm không? Anh bảo anh là kỹ sư cầu đường nên phải đi công trình miết, có ngày phải ở ngoài công trình cả ngày trưa năng khói bụi, tối về đôi lúc đi nhậu để giảm bớt stress.(*)

Mình phát hiện ra là cơ thể của anh bị nhiễm độc nặng, đặc biệt là nhiễm độc gan do rượu bia và môi trường làm việc nên anh thương xuyên thấy mệt mỏi. Những người thường xuyên cảm thấy mệt mỏi hãy lưu ý điều này nhé, nhanh chóng đi xét nghiệm tổng quát để biết mình đang bị vấn đề gì về sức khỏe. 

Có người hỏi mình môi trường sống tốt rồi những vẫn mệt mỏi không biết làm sao lại bị nhiễm độc cơ thể từ đâu ra. Mình phân tích vài câu hỏi độc tố từ đâu ra thì họ mới ngở ngàng. Theo thống kê y học cho thấy mỗi ngày chúng ta tiếp xúc với hơn 1180 loại hóa chất khác nhau, chị em phụ nữ mỗi ngày bôi lên mặt trung bình 175 loại hóa chất, độc tố từ thịt tăng trọng gây rối loạn nội tiết, trong gạo có dầu máy sáp nến, trong trứng có chất độc sudan, trong sữa có melamin, trong hải sản có hoocmon bảo quản tươi sống, rau cũ quả thì dùng chất kích thích để nhanh chín, gia cầm dùng thuốc tăng trọng, thực phẩm ô nhiễm, không khí ô nhiễm, nguồn nước ô nhiễm…. 

Trong thời đại độc tố như vậy không ai có thể tránh khỏi, còn trẻ thì đề kháng mạnh tự đào thải ra. Lúc về già sức đề kháng nhiều thì bệnh là điều khó tránh khỏi. Thông thường mọi người chỉ biết người khác bị bệnh ung thư, tim mạch, tai biến… nhưng không biết những sát thủ ẩn nấp đằng sau đó chính là độc tố.

Độc tố là nguyên nhân gây ra tất cả bệnh tật của mọi người.

Cơ thể cảm thấy mệt mỏi cũng là biểu hiện của những độc tố đang núp lùm trong cơ thể chúng ta. Nên cần phải có phương pháp thải độc cơ thể ngay không được chậm trể.

Khi cơ thể cảm thấy mệt mỏi phải làm gì?

Trước hết hãy loại bỏ, hoặc giải quyết xong những chuyện tin thần, chuyện buồn để tinh thần mình được lạc quan. Có những người đang cảm thấy mệt mỏi, họ dậy dọn dẹp lại hết phòng làm cho mọi thứ ngăn nắp tự nhiên cơ thể họ cảm thấy khỏe mạnh trở lại. Bạn làm việc có plan, có mục tiêu rỏ ràng và cụ thể. Ăn uống nhiều thức ăn màu xanh hơn như rau, đậu…. Tìm cho mình một chuyên gia trong lĩnh vực tinh thần cũng như sức khỏe để làm bạn và có những gì thắc mắc thì có thể hỏi ngay để khác phục vấn đề của mình. Uống những loại thảo dược tốt, kích thích trí não sáng tạo, làm cho tinh thần khỏe khoắn, và đặc biệt là giải được độc tố ra ngoài cơ thể.

Một ít chia sẽ cho những người thường xuyên cảm thấy mệt mọi trong cơ thể.

PHẠM MINH NHẬT

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi giải độc gan, giải độc cơ thể: (*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

34 thoughts on “Cơ Thể Cảm Thấy Mệt Mỏi Nguy Cơ Bệnh Gì?

 1. Tuấn Kiệt says:

  Bác sỹ cho hỏi là cứ ngủ dậy mệt mỏi là sao vậy

 2. Hồng Hoa Trần says:

  mình đi làm về thường hay mệt mỏi, không biết làm sao đây

 3. Nguyễn Thị Đua says:

  nấm linh chi có giúp hồi phục sức khỏe nhanh không

 4. Nguyễn Điền says:

  thường mệt mỏi không biết có nguy hiểm gì không

 5. Lý Lan Bình says:

  không biết phải bị nhiễm độc gan không mà hay mệt mỏi quá

 6. Hoài Phương says:

  mình cũng có những dấu hiệu này, có cần đi khám gan không

 7. Vy Huỳnh says:

  mỗi lần uống rượu bia vào là mình thường hay mệt mõi

Comments are closed.

Call Now Button