Mua nấm linh chi đỏ Việt Nam ở đâu uy tín.

Chào bạn, những năm gần lại đây có rất nhiều người đang thắc mắc tìm kiếm mua nấm linh chi đỏ Việt Nam ở đâu uy tín nhất, thì hôm nay mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm để bạn hiểu thêm về nấm linh chi đỏ Việt Nam, và mua nấm ở đâu thì uy tín nhất.

Với Nấm linh chi đỏ Việt Nam hiện nay trên thị trường rất đa dạng,tuy nhiên để chon mua được nấm linh chi Việt Nam chất lượng và giá tiền hợp lý thì không phải ai cũng biết rõ. Vì thị trường nấm linh chi ngoại nhập thật giả lẫn lộn, giá cả chênh lệch làm người dùng thật sự hoang mang. Một phần cũng do thông tin quảng cáo chưa đủ độ chính xác và đáng tin cậy cho nên đa số người dùng bị lầm khi mua nấm linh chi kém chất lượng.

Nấm linh chi đỏ Việt Nam- Mua nấm linh chi đỏ Việt Nam ở đâu uy tín

mua nấm linh chi đỏ Việt Nam ở đâu uy tín

Nấm linh chi đỏ Linachi được nuôi trồng tại Việt Nam, dùng chăm sóc sức khỏe mỗi người ngày một tốt hơn. Nấm linh chi Việt Nam có đặc điểm tai nấm mềm hơn so với nấm Hàn Quốc và Nhật Bản, tai nấm có đường kính từ 10-12 cm, có độ dày nhất định, không quá mỏng, bên trên tai nấm còn lớp bào tử. Đặc biệt nấm linh chi đỏ Linachi là thương hiệu nấm Việt Nam có một loại duy nhất một giá duy nhất, với tiêu chí của Linachi mang lại sự -Khỏe tự nhiên, Vui tuổi già- Những phôi nấm bắt đầu đâm chồi sau đó phát triển thành những tai nấm, trong quá trình đó nó đâm ra rất nhiều chồi thì đội ngũ Linachi cắt tỉa, chỉ để lại duy nhất 1 chồi sau này phát triển thành một tai nấm duy nhất mà thôi. Một mẹ( phôi nấm) nuôi duy nhất tập trung dưỡng chất cho 1 đứa con(tai nấm) sẽ tốt hơn là cho nhiều đứa con. đó là lí do phải cắt tỉa những tai nấm thừa đi. Khi đó thì tai nấm Linachi sẽ phát triển đều, kích thước gần giống nhau, không có loại hai, loại ba. Như vậy sẽ không có nhiều giá, chỉ một loại nấm duy nhất và mốt giá duy nhất tại Linachi mà thôi.

Đặc biệt phải sau 3 tháng trưởng thành, bào tử nấm xuất hiện bay khắp trại nấm chứng tỏ nấm rất tốt đã thu hoạch được. Sau khi thu hoạch nấm linh chi đỏ Linachi Việt Nam được phơi nắng hoàn toàn tự nhiên với quy mô khép kín, tiếp đến là công đoạn hút chân không và đóng gói. Nhờ phơi nắng tự nhiên và hút chân không nên nấm linh chi đỏ Linachi có hạn sử dụng rất lâu từ 1-2 năm, 2 năm trong túi hút chân không và một năm sau khi mở gói hút chân không.

Mua nấm linh chi đỏ ở đâu uy tín- Nấm linh chi đỏ Linachi

mua nấm linh chi đỏ việt nam ở đâu uy tín- nấm linh chi đỏ Linachi

Với tiêu chỉ nấm linh chi đỏ chất lượng, Linachi ngoài những yếu tố trên thì trại nấm Linachi được bệnh Viện Y Dược Tp.HCM và Viện Pasteur kiểm nghiệm là đạt chuẩn, an toàn không gây hại, có công dụng tốt. Mua nấm linh chi đỏ ở đâu uy tín thì chắc chắn rằng Nấm linh chi đỏ Linachi sẽ mang lại cho bạn sự tin cậy, độ uy tín cao. Linachi không phải bán nấm linh chi đỏ cho bạn dùng rồi thôi; trong quá trình bạn dùng nấm, hàng tuần đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ đồng hành chia sẻ cùng bạn, khi đó bạn có vấn đề gì thì hãy nói ra để được giải đáp nhé. Nếu một nơi bán nấm an toàn uy tín họ sẽ không liên hệ quan tâm hỏi thăm sức khỏe bạn thường xuyên được đâu !!!Sau phân vân mua nấm linh chi đỏ ở đâu uy tín thì bây giờ bạn đã chọn được nơi tin cậy để mua nấm rồi đúng không nào. Chúc bạn một ngày vui vẻ. 

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

37 thoughts on “Mua nấm linh chi đỏ Việt Nam ở đâu uy tín.

 1. Trần Huỳnh Quốc says:

  Mới có cái sinh nhật trưởng phòng, giờ chuẩn bị sinh nhật sếp ôi tui chọn gì đây

 2. Du Vân says:

  Lâu lâu mới thấy có công ty uy tín như vầy, mẹ mình hàng tuần đều được chăm sóc qua việc hỏi thăm

 3. Thảo Trần says:

  Bầu mới sinh xong tham khảo dùng được nấm này không nì, uống thử rồi làm cộng tác viên bán hàng luôn Ánh Trần

 4. Long says:

  Mình có chị họ muốn làm về sản phẩm sức khỏe bạn có thể liên hệ chị ấy nha, mình đã inbox số điện thoại của chị ấy cho bạn rồi

 5. Nguyễn Thị Minh Huyền says:

  Mua hoài nấm của em dùng chị thấy rất quen nhưng có chị họ cho nấm Nhật bản chị dùng không được

 6. Nguyễn Đức Lâm says:

  Mình mới đi Quận 5 thấy nhà thuốc đông y chỗ đó nhiều nấm linh chi lắm, không biết mua như thế nào cho đúng với chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button