Tại Sao Lại Mất Ngủ Sau Sinh – Bài viết giành cho người mất ngủ.

Chủ đề tiếp theo hôm nay trong chuổi bài viết trị mất ngủ là giành cho phụ nữ sau sinh. Phụ nữ sinh con thì tùy theo mỗi cơ địa của mỗi người mà có những triệu chứng khác nhau. Năm ngoài nhà mình có chị ruột cũng mới sinh con và 2 chị họ cũng sinh con giường như cùng một lúc. Nhưng mỗi người lại gặp mỗi triệu chứng khác nhau, như chị Nhạn con của Dì mình thì lúc mang thai mụn rất nhiều, mụn lên kín cả mặt như thủy đậu. Chị ruột của mình thì lúc mang thai không có dấu hiệu gì nhiều cả, ngay cả nghén cũng không có. Những sau khi sinh thì liên tục thức đêm để chăm sóc cho con, khoảng 1-2 tháng sau con bắt đầu ổn rồi thì lúc muốn ngủ cũng khó mà ngủ được.

Rất nhiều người đang gặp như trường hợp trên, có người thì dùng thuốc ngủ vì quá đuối nhưng vô tình việc dùng thuốc làm hại đến tuyến sữa của bạn và ảnh hưởng cực kỳ nhiều đến bé nhà bạn. Có người sau tháng đầu chăm con xong lại được ngủ thật ngon, nhưng có người lại không thể đi vào giấc ngủ vì thói quen thức ngủ quá lâu. Bạn biết đấy, sinh con xong là hoocmon thay đổi, các nội tiết tố trong cơ thể cũng thay đổi luôn. Chỉ tiếc là ít người biết những phương pháp tự nhiên để trị mất ngủ vừa tốt cho cả mẹ và bé.

Có nhiều bà mẹ chỉ suy nghĩ đến mình có ngủ ngon hay không bằng việc dùng thuốc ngủ để ngủ ngon mà quên đi người con đang bú sữa của mình. Việc uống thuốc ngủ làm thần kinh của bạn bị tê liệt dẫn đến nguồn sữa rất nóng. Bạn nhớ nhé khi sinh con nghĩa là bạn đang sống trong 2 cơ thể, nên dù bị bất cứ bệnh gì cũng không nên dùng thuốc đâu nhé bạn.

 

tại sao lại mất ngủ sau sinh

Chị ruột của mình sinh con thì dùng quả óc cho rất tốt cho cả mẹ và bé từ lúc mang thai đến lúc sinh con ra nên rất khỏe mạnh, ngay cả đứa cháu mình hơn 9 tháng rồi mà không có một bệnh nào xuất hiện. Ngày chị sinh con mình biết thế nào cũng phải thức ngủ lo cho con, nên mình biếu cho chị 1 hộp nấm linh chi để uống. Thứ nhất là vừa hồi phục sức khỏe, tăng đề kháng để chị có sức, thứ 2 là chị sinh mổ nên uống nấm linh chi để tránh việc vết thương dễ bị nhiễm trùng và nhanh lành vết thương, thứ 3 nữa là chị có rất ít thời gian để ngủ nên phải uống nấm linh chi để nhanh đi vào giấc ngủ và mỗi lần ngủ thì ngủ được sâu hơn và ngon hơn để có sức mà chăm con. (*)

Bài viết đến đây cũng dài rồi, hy vọng giúp được cho chị em phụ nữ sinh con và không có tình trạng mất ngủ xảy ra. Vì tương lai con em chúng ta khỏe mạnh rất quan trọng. 

Chủ sáng lập

Phạm Minh Nhật

Tìm hiểu về nấm linh chi giúp ngủ ngon hiệu quả: (*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

41 thoughts on “Tại Sao Lại Mất Ngủ Sau Sinh – Bài viết giành cho người mất ngủ.

 1. Trần Bích Phương says:

  Điều tôi gặp phải như vấn đề trên, sau sinh là không ngủ được, chăm con nhiều thời gian mất ngủ hoài à

 2. Như Hảo says:

  Tôi lo cho con nên không dùng thuốc, sợ ảnh hưởng bé bây giờ đọc bài này thấy thảo dược tự nhiên này tốt thật, tôi cho số điện thoại rồi ne

 3. Lê Thanh Hải says:

  Vợ tôi dùng được 3 tuần rồi, thấy ngủ ngon và chăm con tốt hơn, các ông chồng nên mua cho vợ để tốt cho vợ và con

 4. Ngọc Anh says:

  Mất ngủ làm tôi mệt mỏi ngay cả chăm con chơi với con tôi cũng không thể làm tốt được.Mong cho tôi phương pháp tốt

 5. Long Giang says:

  Tác dụng kì diệu quá đấy, em gái mình mới mổ 1 thời gian kiệt sức quá trời, dùng nước nấm tốt cho vết mỗ và phục hồi nhanh nữa. Em ấy đã khỏe lại nhiều

 6. Tính An says:

  Mất ngủ phải chữa ngay, nếu mẹ nào mới bị mất ngủ hãy dùng nấm linh chi ngay nhé, tôi đã dùng và thấy ngủ ngon hơn, tập trung công việc và lo cho con hơn

 7. thanh phượng says:

  Niềm vui lớn nhất của phụ nữ mới sinh là đang tập trung vào con cái, sau đó 1 thời gian họ sẽ thấy hơi mệt khó ngủ, mất ngủ liên miên, nên mình thấy bài viết rất đúng

 8. Trọng Luật says:

  Mất ngủ sau sinh thì đa số ai cũng bị , sợ nhất là bị stress nặng nên những ông chồng nên cẩn thận không thì những người vợ khổ lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button