Uống thuốc ngủ nhiều vì mất ngủ lâu năm có ảnh hưởng gì không?

Chị Kim Oanh sống tại thành phố Hồ Chí Minh bị chứng mất ngủ lâu năm Lúc đến với chúng tôi, chị có tâm sự “chị uống thuốc ngủ quá nhiều vì mất ngủ lâu năm như vậy có ảnh hưởng gì không?” Khi đó chúng tôi liền tư vấn và hỏi chị một số câu sẽ biết rõ nguyên nhân chị mất ngủ để đưa ra phương pháp điều trị . Chúng tôi đã đặt câu hỏi đến chị: Chị tự nhiên bị mất ngủ như vậy hay có nguyên nhân nào gây ra làm chị lo lắng suy nghĩ về vấn đề nào đó, căng thẳng đầu óc hay chị có mắc một số bệnh lý mạn tính nào không?”  (*)

Tin nhắn của Chị Oanh 

Chị bảo: ” Ngày trước chị lo sợ một vấn đề về căn bệnh nặng của chị và từ đó mất ngủ tới giờ là 4 năm rồi. Chị đã dùng thuốc ngủ ( thuốc an thần) và bonihappy,  nhưng nó không mang lại kết quả tốt. Có lúc chị thức trắng 3 ngày 3 đêm không chợp mắt được tí nào cả.” (*)

Tin nhắn của Chị Oanh (*)

Đối với trường hợp của chị Oanh và những ai bị mất ngủ lâu như vậy, nên chú ý đến chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý: đi ngủ đúng giờ, tránh thức quá khuya khi buồn ngủ thì nên đi ngủ ngay; tránh suy nghĩ, lo lắng để căng thẳng thần kinh, hãy để tâm lý hoàn toàn thoải mái. Đồng thời kết hợp dùng nấm linh chi đỏ thì sau 3 tuần bạn sẽ ngủ ngon. Còn khi dùng thuốc tây bạn ngủ được nhưng người lúc nào cũng mệt mỏi, nôn nao, khù khờ, đi làm về là muốn tắt điện nằm im trong phòng, chẳng muốn nói chuyện với ai như người trầm cảm.(*)

Nấm linh chi đỏ thảo dược tự nhiên chữa mất ngủ không cần dùng thuốc ngủ? (*)

Nấm linh chi đỏ mới thu hoạch

Nấm linh chi đỏ hoàn toàn tự nhiên, được sự chăm sóc kỹ càng, môi trường không khí trong lành. Linh chi đỏ không gây tác dụng phụ, sau 1 tháng dùng nấm mà bạn ngủ ngon rồi thì có thể ngưng dùng nấm, thì lúc đó bạn đã có giấc ngủ bình thường như trước. giấc ngủ chiếm 1/3 thời gian của cuộc đời mỗi người, ai cũng như ai thì bạn hãy quý trọng và chăm sóc chú ý để ngủ đúng và đủ giờ.(*)

Mỗi sáng bạn dùng một cốc trà linh chi đỏ để nó giúp bạn thanh lọc cơ thể đào thải độc tố trong người. Và dùng đủ 2 lít trà linh chi đỏ thay thế nước lọc. Trong tuần đầu tiên thì bạn đã có cảm giác ngủ ngon, và sau 3 tuần sử dụng nấm linh chi đỏ thì bạn không cần dùng nấm bạn cũng ngủ ngon. Nhờ sử dụng cách này mà bệnh tình của chị Oanh đã có tiến triển tốt, giờ chị đã có giấc ngủ tự nhiên 6 giờ/ 1 đêm, không mệt mỏi, không thức trắng đêm như lúc dùng thuốc ngủ nữa. Sau khi hết bệnh chị Oanh mua nấm cho mẹ uống để kháng bệnh nữa các bạn ạ! (*)

Chị Oanh mua nấm cho mẹ uống

Chúc bạn sớm có được giấc ngủ tự nhiên như chị Oanh.

Xem thêm bài viết hữu ích:

>3 cách chữa bệnh mất ngủ hiệu quả nhất cho người cao tuổi.

>Có cách nào ngủ ngon mà không uống thuốc tây không?

Mong những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình trị bệnh mất ngủ. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe.

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu nấm linh chi trị mất ngủ hiệu quả: (*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

3 thoughts on “Uống thuốc ngủ nhiều vì mất ngủ lâu năm có ảnh hưởng gì không?

  1. Pingback: Cách chữa bệnh mất ngủ hiệu quả nhất - Nấm Linh Chi

  2. Pingback: Ngủ ngon, hết căng thẳng mệt mỏi với nấm linh chi đỏ - Nấm Linh Chi

  3. Pingback: Bị Khó Ngủ Phải Làm Sao - Linh Chi Giúp Bạn Ngủ Ngon Tự Nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button