Bí quyết khi chọn quà tết 2018 vừa cao cấp vừa ý nghĩa

Xu hướng quà tết 2018 – Những hộp quà tặng tết 2018 cao cấp ý nghĩa

Năm nay xu hướng chọn mẫu giỏ quà tết cao cấp 2018 đánh mạnh vào việc tạo nên những nét thẩm mỹ hoàn hảo và làm nổi bật lên ý nghĩa của những món quà. Việc lựa chọn quà tặng ngày tết 2018 không còn đơn thuần là các sản phẩm thông dụng  như trái cây, bánh mứt hay nước ngọt nữa.

Bí quyết chọn nấm linh chi đỏ quà Tết 2018 vừa cao cấp vừa ý nghĩa

Mà hiện nay hầu hết các khách hàng bắt đầu chú trọng hơn đến các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe cùng với hình thức bắt mắt, phù hợp với việc trưng bày và nhu cầu sử dụng của người được tặng.

Việc lựa chọn những dòng sản phẩm cao cấp để làm quà cho ngày tết 2018 cần đòi hỏi ở bạn kinh nghiệm trong việc đánh giá các sản phẩm về giá trị món hàng cũng như tính thẩm mỹ của hộp quà, đồng thời bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm, đơn vị nhập khẩu, phân phối, hạn sử dụng và nên tìm mua tại các cửa hàng cam kết hàng chính hãng như LINACHI.

Ngoài các dòng sản phẩm thông dụng hiện nay thì dòng sản phẩm mới xuất hiện làm quà biếu tết 2018 không lâu trên thị trường Việt Nam là nấm linh chi đỏ Linachi cũng là một món quà tết ý nghĩa và chất lượng. Không những vậy lần đầu tiên hộp quà tặng ngày tết 2018 có sự kết hợp giữa sự tinh tế của hộp quà và chất lượng của nấm linh chi đỏ. Đây là sự kết hợp độc đáo của LINACHI, nấm linh chi đỏ là món quà cho bậc cao niên, cho ông bà bố mẹ, đối tác, doanh nghiệp mà bạn muốn hướng đến. Xu hướng năm 2018, chọn quà tết là phải nghỉ ngay đến món quà sức khỏe, mà nấm linh chi chính là món quà tốt cho sức khỏe mà mọi người cần đến.

Quà tết 2018

LINACHI gửi đến người bạn thương, người bạn muốn trao đến món quà tết năm 2018 một sức khỏe tốt, một sự an tâm khỏe khoắn cho một năm mới và tương lai tới. Qua đây món quà như lời cám ơn của bạn đến người nhận quà, thay lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng vui khỏe của bạn đến họ. Món quà thiết thực nấm linh chi đỏ Linachi này sẽ luôn bên cạnh người thân bạn bè đồng nghiệp của bạn, họ luôn nhớ về bạn.

Gửi đến ông bà, ba mẹ, bạn bè, đồng nghiệp đối tác,…món quà LINACHI là bí quyết chọn quà tết 2018 vừa cao cấp, vừa ý nghĩa của bạn đấy ạ.

LINACHI Kính Chúc Bạn Và Gia Đình Bạn Một Năm Mới An Khang Thịnh Vượng.

Phạm Minh Nhật

Chủ Sáng Lập LINACHI

Tìm hiểu về Nấm Linh Chi Đỏ Linachi trà tết biếu sếp đẳng cấp:

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi-linachi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

8 thoughts on “Bí quyết khi chọn quà tết 2018 vừa cao cấp vừa ý nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button