Chứng mất ngủ ở người già- Bài viết chia sẻ cho người già bị mất ngủ

Bạn có thực sự muốn chứng mất ngủ ở người già, người lớn tuổi trong gia đình bạn biến mất không? Ở đâu đó gia đình là nơi mà bạn muốn về nhất, người thân (đặc biệt là trẻ em và người già ) khỏe mạnh là mong muốn lớn đối với nhiều người. Mình cũng vậy, gia đình là mái ấm- người thân là tình thương vô bờ của mình. Mẹ mình cũng đã lớn tuổi, người thì hay bệnh nhiều, mất ngủ triền miên nữa, một thời gian thực sự mình rất lo lắng. Nhưng mình đã quyết tâm bảo vệ sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình để được hạnh phúc hơn với họ.

Bạn biết không mới một tháng trước thôi, mình có tiếp xúc với một người thầy chuyên giảng dạy tìm nguyên nhân về chứng mất ngủ ở người già. Thầy này không chữa bệnh mất ngủ, nhưng ai đó đã mất ngủ thì phải đến, thầy tìm ra nguyên nhân sâu xa cho bạn. Sau 2 ngày học hỏi nghe chia sẻ thì thầy đúc kết mình đã tìm ra vấn đề chứng mất ngủ ở người già mình thường xuyên gặp chính là do cơ thể nhiễm độc rất cao, đến thời điểm già cao tuổi, sức đề kháng không tốt nữa sẽ mắc các bệnh và yếu đi. Sau đó mình về nghiên cứu lại mẹ mình, mẹ mình như chuột bạch vậy, mình xem xét cách ăn uống, giờ giấc ngủ và mọi sinh hoạt của mẹ. Mình phát hiện được một điều rất quan trong là mẹ mình rất ít uống nước, dùng một ngày có thể chỉ 2 ly nước nhỏ thôi, thấy được điều đó mình đưa nhiều nước cho mẹ mình dùng thì bà bảo là nước quê mình bị ô nhiễm nhiều lắm con à.

Chứng mất ngủ ở người già- Bài viết chia sẻ cho người già bị mất ngủ

chứng mất ngủ ở người già

Ôi! Sau 5 năm đi học và làm việc ít khi về nhà mình đã vỡ òa khi nghe mẹ nói nguồn nước quê mình bị nhiễm bẩn. Mình lại đi nghiên cứu tìm chứng mất ở người già như mẹ mình và người già mất ngủ trong khu xóm. Đúng như mẹ mình nói gần nhà mình có nhiều trại heo trại gà mọc lên hơn 4 năm nay, các khe nước đổi màu bởi những chất thải từ đó, rồi nhà máy phát hành rất nhiều. Đúng là ô nhiễm cả nguồn nước lẫn không khí, không ngờ môi trường làng quê trong lành ngày nào lại không còn nữa. Tiếp xúc thêm với người già trong xóm tìm hiểu chứng mất ngủ ở họ, thấy được khao khát lớn muốn ngủ ngon có môi trường trong lành. Và điều đó thôi thúc mình muốn mẹ có thể ngủ ngon và ăn ngon hơn, mình cho mẹ dùng nấm linh chi đỏ từ lần đi tình nguyện mua về, Sau một tuần dùng nấm linh chi đỏ mình thấy mẹ mình ngủ ngon, uống nước nhiều hơn. Thấy nấm linh chi đỏ hỗ trợ giúp ngủ ngon cho người cao tuổi hiệu quả nên mình đã chia sẻ nhiều hơn đến hàng xóm để họ thay nguồn nước bị nhiễm độc từ quê đi.

Sau bài này mình muốn chia sẻ nhiều hơn để các bạn trẻ biết được nấm linh chi đỏ có thể trị được chứng mất ngủ ở người già, cho họ một giấc ngủ tốt an toàn hiệu quả. Những người cao tuổi với họ sức khỏe và gia đình quan trong hơn thứ gì trên đời, còn với bạn trẻ thì rất ít quan tâm đến ước muốn của họ. Bạn có thể hiệu được khi ở bên cạnh người thân mình nhé. Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe và hạnh phúc.

Phạm Minh Nhật

Chủ Sáng Lập

Tìm hiểu về nấm linh chi đỏ LINACHI giúp ổn định huyết áp và ngủ ngon: (*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi-linachi/

 

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

26 thoughts on “Chứng mất ngủ ở người già- Bài viết chia sẻ cho người già bị mất ngủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button