Rối loạn giấc ngủ ở tuổi trung niên- Người trung niên cần biết điều này.

Rối loạn giấc ngủ ở tuổi trung niên thường xảy ra nhất, nó chiếm phần khá cao hiện nay. Tuổi trung niên có người thì bộn bề với công việc, nhưng ở tuổi trung niên giấc ngủ rất quan trọng. Nó không hẳn là sự nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mà còn giúp bạn có đầy năng lượng cho ngày tiếp theo.

Theo khảo sát mình thông kê lại được : những người từ 35 tuổi đến 50 tuổi hiện nay có rất nhiều người làm việc và ăn uống thất thường, chính điều đó tạo nên sự rối loạn giấc ngủ ở tuổi trung niên hiện nay. Giờ giấc sinh hoạt của họ rất thất thường, tối thức khuya sáng dậy muộn, ăn uống thì chỉ có dùng qua loa cho có bữa không đủ dưỡng chất, thể thao cũng không có. Họ tập trung quá nhiều cho công việc làm ảnh hưởng đến sức khỏe rất lớn.  

Rối loạn giấc ngủ ở tuổi trung niên- Người trung niên cần biết điều này.

Có chị Kim  40 tuổi ở Tân Phú Tp. HCM chị bị rối loạn giấc ngủ hơn một năm nay, tình trạng ấy cứ kéo dài đến nay là chị mắc chứng mất ngủ mãn tính luôn rồi. Ban đầu chị chỉ có khó ngủ vào buổi trưa, từ từ bận việc công ty nhiều chị không ngủ trưa thời gian dài, sau đó tối đến chị đem việc về nhà làm nốt đến 1-2 giờ sáng, ngủ được 1 tí sáng mai cần việc thì chị dậy sớm không thì ngủ tận 10 giờ sáng mới ra khỏi giường. Cứ như vậy đến 1 năm công việc của chị đã tốt hơn không còn căng thẳng như lúc đó nữa Nhưng ngược lại chị không thể nào ngủ ngon được dù là rất buồn ngủ trong lúc rãnh rỗi nhất. Đêm đến đối với chị là một sự kinh hoàng, nỗi sợ lớn, chị đi tìm thứ thuốc gì để uống chóng lại thức ngủ, nhưng rồi cũng đau vào đấy, ngủ ngon được mấy ngày hết thuốc chị lại thức tiếp. Đồng thời một thời gian sau mất ngủ chị phát hiện mình bị cao huyết áp. Bệnh chưa hết nó lại thêm bệnh, chị đã liên hệ nhiều nơi nhưng chưa có tin vui. Đến một ngày đi tình nguyện chung đoàn với Truyền, có ngồi lại trò chuyện chung mình có nghe chị chia sẻ là đang tìm thuốc ngủ ngon và trị cao huyết áp.

rối loạn giấc ngủ ở tuổi trung niên người trung niên cần biết điều nàyo

Cuộc đi tình nguyện kết thúc chị đến gặp Truyền để nghe chia sẻ về chứng rối loạn giấc ngủ ở tuổi trung niên và huyết áp cao. Gặp chị Kim là một người rất xinh đẹp, nhưng để lại ấn tượng trong Truyền là vẻ mặt rất nhợt nhạt vì máu không lưu thông khắp mặt. Truyền biết lí do chị bị nhiễm độc nên bị mất ngủ và huyết áp cao từ đó có chia sẻ đến chị một giải pháp tự nhiên giúp ăn ngon ngủ ngon và huyết áp ổn định luôn. Đó chính là

Nấm linh chi đỏ chưa rối loạn giấc ngủ ở tuổi trung niên.(*)

“Mỗi ngày dùng nấm linh chi đỏ thường xuyên thì chất độc được thải ra ngoài, sau 1 tuần chị có thể ngủ ngon hơn, ăn uống hợp lí hơn. Vài tuần sau sắc mặt của chị hồng hào hơn xưa và có chút trẻ lại so với 1 năm qua. Đến nay chị dùng là 3 tháng rồi thấy huyết áp không còn cao như trước ổn định lại rồi em, tối đến 11 giờ buồn ngủ là chị ngủ được ngay, 6 giờ sáng là đã đi thể dục rồi. Cám ơn em nhé.” (*) – Lời cảm nhận của chị Kim sau thời gian dùng nấm linh chi đỏ chữa được mất ngủ và huyết áp cao. 

Chị Kim đã tìm lại được giấc ngủ sau 1 năm này, giờ thì bạn hãy thay đổi lại giờ sinh học và chế độ ăn uống của mình để có thể ngủ ngon hơn. 

Phan Thị Kim Truyền

Đồng sáng lập Linachi

Tìm hiểu về nấm linh chi đỏ LINACHI giúp ngủ ngon: (*)

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi-linachi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

40 thoughts on “Rối loạn giấc ngủ ở tuổi trung niên- Người trung niên cần biết điều này.

 1. Nguyễn Thị Thanh Thảo says:

  Tôi năm nay 45 tuổi bị mất ngủ và tiểu đường dùng nấm linh chi đỏ được không

 2. Trần Thị Kim Trang says:

  Tôi bị mất ngủ hơn 4 năm nay, mỗi lầ chợp mắt là thấy lo sự như vậy là sao bác sĩ

 3. Minh Phượng says:

  Em họ của mình mới có 25 tuổi mà đã bị mất ngủ rồi, không biết uống nấm linh chi có chữa được ko?

 4. Đỗ Thị Thảo Vy says:

  Món quà ý nghĩa tặng đối tác đây, cám ơn chia sẻ của bạn, mình sẽ vào đặt nấm

 5. Nguyễn Quốc Thiện Tâm says:

  Nấm hàn với nấm việt cái nào tốt hơn, dùng cái nào thích hợp cho người Việt

 6. Đặng Thu Huyền says:

  Người già hay bị mất ngủ đúng lắm, mẹ tôi bị mất ngủ 3 năm nay rồi, muốn có giải pháp quá

 7. Nguyễn Trường Sơn says:

  Mình mới về nước nghe mẹ nói mua nấm linh chi đỏ cho mẹ, mình lên tham khảo bài viết thấy hay, bạn cho mình đặt nấm nhé

 8. Nguyễn Thị Thanh Thúy says:

  Chị đặt thêm 1 cân nữa nhé, nấm hiệu quả lắm, chị dùng cho cả nhà luôn để phòng ngừa bệnh em à

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button