Nên mua qùa Tết gì biếu Sếp Hà Nội- Món quà Tết đẳng cấp 2018

Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 đang đến gần, thị trường quà Tết đang rầm rộ với đủ thứ mặt hàng: Đồ thực phẩm, bánh kẹo, đồ dùng gia đình và quan trọng hơn cả là quà tặng. Để tìm được món quà tết biếu sếp hay tặng bố mẹ, họ hàng người thân, đối tác phù hợp không hề dễ dàng.

Việc lo quà Tết cho người thân, thì đơn giản nhưng khó khăn nhất là lựa chọn quà Tết biếu sếp. Bố mẹ mình, họ hàng người thân ít nhiều mình cũng hiểu sở thích để lựa chọn được những món quà ưng ý. Còn Sếp hàng ngày tiếp xúc với sếp nhưng cũng chỉ trên công việc, để hiểu được sở thích của sếp không hề đơn giản. Bạn phải là người tinh tế mới thấy và biết Sếp bạn thích, chuộng gì và ghét, kiêng kị điều gì. Nhiều khi bạn là người miền Nam Sếp bạn lại là người miền Bắc( Hà Nội chẳng hạn) thì chọn quà cũng tùy thuốc vào vùng miền để tặng sao cho khéo. Nhiều bạn cân nhắc bài viết này không biết dành cho người muốn tặng quà tết cho sếp nam hay nữ?

QUÀ TẾT BIẾU SẾP NĂM MẬU TUẤT 2018

quà tết biếu sếp 2018

Điều này thì bạn yên tâm, dù là sếp nam hay sếp nữ; dù là sếp bạn là người miền bắc hay miền nam, người Việt Nam hay người nước ngoài đều thích hợp với Nấm linh chi đỏ Linachi. Bạn mà gửi tới sếp của bạn món quà như dưới đây thì họ sẽ rất ngạc nhiên. Ngạc nhiên vì họ nghỉ rằng bạn rất quan tâm đến sức khỏe của họ, công năng của nấm linh chi đỏ rất tốt cho những người làm việc nhiều, hay bị stress, đang bị mất ngủ, cần giải độc gan,….Đôi lúc họ rất muốn tìm một sản phẩm nào đó để dùng cho khỏe mỗi ngày, nhưng thời gian của sếp bạn toàn tâm toàn ý cho công việc nên họ rất bận. Khi bạn mang đến món quà Tết biếu sếp như vậy thì làm họ rất thích, không những thế nấm linh chi đỏ Linachi rất đẳng cấp toát lên vẻ sang trọng chất lượng tốt sẽ cho người dùng sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối.

Như vậy món quà biết tết Sếp của bạn sẽ gây sự chú ý của họ đến bạn, giúp bạn gửi trọn lời cám ơn của năm cũ và lời chúc sức khỏe cho năm mới đến những người sếp thật chân thành. Song bên cạnh việc bạn mong muốn người khác khỏe mạnh, vũ trụ sẽ mang đến cho bạn một sức khỏe tốt đồng hành cùng bạn và người sếp của mình trong công việc cũng như trong gia đình. Chúc bạn tìm được món quà biếu sếp ngày tết Mậu Tuất 2018 tốt nhất.

Phạm Minh Nhật

Chủ Sáng Lập LINACHI

Tìm hiểu về Nấm Linh Chi Đỏ Linachi trà tết biếu sếp đẳng cấp:

http://linhchiminhnhat.com/nam-linh-chi-linachi/

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

29 thoughts on “Nên mua qùa Tết gì biếu Sếp Hà Nội- Món quà Tết đẳng cấp 2018

  1. Trần Thị Lý Hà says:

    Mình là người rất ít mua quà cho ngừi khác, toàn cho tiền, mà bố mẹ mình đưa tiền họ không mua gì hết, toàn cất thôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button