5 lí do mà LINACHI đã lựa chọn nấm linh chi đỏ bạn đã biết chưa?

Trại nấm linh chi LINACHI được thành lập và hoạt động đến nay cũng đã gần được 10 năm. Nhận biết được xã hội ngày càng phát triển thì bệnh ngày càng xuất hiện nhiều, lí do là thực phẩm bây giờ hóa chất quá nhiều, thịt thì bị tiêm thuốc tăng trọng, ra đường thì khói bụi ô nhiễm. Đây là cơ hội cho những mầm bệnh phát triển rất nhanh.

Và đây là 5 lí do vì sao LINACHI lại chọn nấm linh chi làm sản phẩm phân phối đến người tiêu dùng.

Lí do 1: Dân số ngày càng già hóa nghĩa là cơ thể ngày càng lão hóa. Trên 40 tuổi là những dấu hiệu của các bệnh bắt đầu xuất hiện, người thì cao huyết áp, người thì gan nhiễm mỡ, người thì tiểu đường, thậm chí là ung thư khi còn rất trẻ… Nấm linh chi có tác dụng ức chế các tế bào ung thư phát triển, chống lão hóa và hồi phục sức khỏe rất tốt. Nấm linh chi pha nước uống có tính kiềm rất cao nên khi đi vào cơ thể là nó lập tức làm cho chúng ta có một cảm giác thoải mái, ăn ngon, ngủ ngon …

Lí do 2: Khi khách hàng của LINACHI gọi đến thì khi hỏi họ uống bao nhiêu loại thuốc, thì thường những người cao tuổi uống rất nhiều loại thuốc. Có người uống thuốc huyết áp một thời gian nữa đi khám phát hiện gan nhiễm mỡ thế là uống thêm thuốc gan nhiễm mỡ, có người uống thuốc mà không đếm nỗi bằng viên, phải đếm bằng lạng bằng kilogram. Bởi vì thuốc tây có rất nhiều tác dụng phụ nên LINACHI mới dùng nấm linh chi để đưa đến những người bệnh đang dùng thuốc, để họ có một phương pháp dùng chung với thuốc mà không lo gây ra phản ứng phụ, ngoài ra nấm linh chi còn hạn chế được biến chứng do thuốc gây ra. Đặc biệt tính chất đặc trị bệnh người cao tuổi mà nấm linh chi có thể làm được giúp cho người sử dụng sau một thời gian có thể bỏ luôn được thuốc tây một cách an toàn mà hiệu quả nhất.

Nấm linh chi tới thời gian thu hoạch và xuất hiện nhiều bào tử.

Lí do 3: Sản phẩm tự nhiên chất lượng cao hiện nay rất hiếm và cũng khá đắt đỏ khiến người tiêu dùng cũng e ngại. Nên khi trồng và chăm sóc được nấm linh chi đỏ chất lượng cao với giá thành ai cũng có thể sử dụng được, đây cũng là lí do vì sao LINACHI phân phối nấm linh chi ra ngoài thị trường để tất cả các gia đình sử dụng.

Lí do 4: Gia đình sẽ rất hạnh phúc khi tất cả mọi người đều khỏe mạnh. Chứng kiến những cuộc đi chơi cả gia đình nhưng vì lí do bố mẹ bệnh thì một người phải ở nhà để chăm sóc. Nấu ăn cũng phải nấu một khẩu phần ăn riêng cho người bệnh, chứng kiến mọi người thay ca nhau trong bệnh viện khiến cho LINACHI có ước muốn càng mãnh liệt đưa nấm linh chi đến các gia đình. Một ấm trà nấm linh chi để ở nhà và tất cả mọi người đều sử dụng là hình ảnh mà LINACHI mong muốn thấy ở các gia đình. Và quả thực con số gia đình dùng nấm linh chi đang tăng dần lên hằng ngày.

Lí do 5: Bản thân người bệnh đa số là những người cao tuổi hoặc những người bị bệnh nên ít biết thông tin về nấm linh chi. Nên LINACHI dùng nấm linh chi và thiết kế chuyên nghiệp và có một đội ngũ chăm sóc khách hàng tạo động lực cho người bệnh dùng. Không chỉ là nấm linh chi mà là những món quà con cái tặng bố mẹ, cháu tặng ông bà, thăm người bệnh… Để khi người nhận nhận được món quà nấm linh chi cũng yên tâm sử dụng và trân trọng tình cảm con cái giành cho gia đình. 

LINACHI kính chúc tất cả mọi người có một sức khỏe thật tốt để vui hưởng và thực hiện những điều mình mong muốn.

LINACHI

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

21 thoughts on “5 lí do mà LINACHI đã lựa chọn nấm linh chi đỏ bạn đã biết chưa?

  1. Phạm Thị Cẩm says:

    Thấy quá phát triển cám ơn linh chi đỏ Linachi mang đến sức khỏe tốt hạnh phúc cho gia đình mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button