Điểm đặc biệt của trại nấm linh chi đỏ LINACHI.

LINACHI mến chào bạn, hiện tại trên lãnh thổ Việt Nam có rất nhiều trại nấm, mỗi trại có mỗi đặc điểm riêng để sản xuất ra nấm linh chi đỏ. Ở LINACHI cũng vậy, có những đặc điểm rất khác và đang hoàn thiện mình mỗi ngày để trở thành thương hiệu người Việt sản xuất ra nấm linh chi đỏ không thua kém gì những nước khác trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản. Sau đây là 3 điệm đặc biệt của trại nấm linh chi đỏ LINACHI giúp cho trại nấm tồn tại và phát triển đến đây là được hơn 5 năm rồi.

Thứ 1: Ở LINACHI cho có một loại nấm linh chi đỏ cao cấp duy nhất, không có loại 2 hay loại 3… Đây là điểm khá đặc biệt của LINACHI, thường lên mạng tìm kiếm bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại có giá rất chênh lệch từ 400.000đ đến 1.800.000đ (loại Việt Nam). Linachi nhập phôi về sau đó chăm sóc trong 3 tháng, thì trong tháng đầu tiền thường 1 phôi nấm sẽ ra rất nhiều nụ nấm, Linachi sẽ cắt bỏ những nụ nấm nhỏ và chỉ chừa lại 1 nụ nấm to nhất để tập trung dưỡng chất cho nó. Chính vì thế khi nấm ra sẻ rất to và rất đều. Thêm 1 cái nữa là phôi nấm sau khi thu hoạch thì tiếp tục bón phân để nấm ra đợt 2, tai nấm ở đợt 2 rất nhỏ nên nó thường lấy làm loại 2. Linachi sau khi thu hoạch sẽ bỏ phôi đó đi và nhập phôi mới về trồng nên sẽ không có loại 2. Đây chính là lí do linachi chỉ có 1 loại nấm duy nhất và rất chất lượng.

Một phôi nấm ra rất nhiều nụ phải cắt bỏ và chừa lại 1 tai duy nhất.

Thứ 2: Môi trường trồng nấm linh chi của LINACHI cũng rất khác biệt. Trại nấm linh chi ngụ tại Bình Dương, cách xa đường lộ nên môi trường cực kỳ yên tỉnh và trong lành. Ngoài ra còn được hưởng nguồn nước ngầm từ núi nên rất sạch và tự nhiên. Nấm được xữ lý hữu cơ 100% nên nói không với hóa chất. Cuối cùng là khoảng cách của các gian nấm khoảng 1 mét rưởi nên nấm có đủ không gian để phát triển, thuận tiện việc thu hoạch ngoài ra sâu bệnh rất khó.

Môi trường trong lành và yên tĩnh của trại nấm
Khoảng cách giữa các gian nấm rất rộng là điều kiện phát triển rất tốt.

Thứ 3: Con người làm việc tâm huyết và trách nhiệm, phải nói là nếu không có đam mê chắc không làm được. Trại nấm phát triển hơn 5 năm là một chặng đường đánh dấu, những người trồng nấm từ năm đầu tiên đến bây giờ vẫn còn làm và phát triển mỗi ngày. Các chú bảo sẽ làm cho đến khi nào không làm nỗi nữa thì thôi. Nghe câu nói này thực sự rất xúc động và cố gắng đưa trại nấm phát triển và đến với người tiêu dùng hơn.

Anh Tiếp là một trong 3 người làm chính cho trại nấm LINACHI có kinh nghiệm hơn 10 năm nghề nấm linh chi.

Rất nhiều người đã giải quyết được vấn đề của mình bằng nấm linh chi đỏ, cụ thể là mất ngủ, cao huyết áp, giải độc gan, gan nhiễm mỡ…. Đặc biệt là những người dùng kiên trì từ năm này qua năm khác, họ có một sức đề kháng rất tuyệt vời trẻ khỏe lại. Nấm linh chi là thảo dược từ thiên nhiên nên khi sử dụng không có biến chứng và sử dụng ngày này qua ngày khác rất tuyệt vời luôn.

Trên đây là 3 điểm khác biệt giữa trại nấm linh chi đỏ LINACHI, hy vọng bạn sẽ hiểu hơn phần nào cách làm việc cũng như dịch vụ của chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ.

Công Ty Cổ Phần LINACHI

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

23 thoughts on “Điểm đặc biệt của trại nấm linh chi đỏ LINACHI.

  1. Tăng Văn Nam says:

    Đúng là nấm linh chi có duy nhất 1 loại thật,mua nấm về thấy tai nấm đều và đẹp lắm, dùng rất tốt nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button