LINACHI – Khai Trương Trại Nấm Thứ 3 Vào Cuối Năm 2016

Năm 2016 là một năm đầy biến đổi và phát triển mạnh mẽ của LINACHI. Khi thương hiệu hướng về người cao tuổi bằng phương pháp tự nhiên từ thiên nhiên nay xây dựng trại nấm mới với công nghệ hiện đại hơn cho ra năng xuất cao hơn. Năm 2016 chứng kiến sự phát triển không ngừng của LINACHI khi 2 trại nấm với năng suất 15 ngàn phôi trên 1 trại không đủ đáp ứng nhu cấu của người tiêu dùng. Xã hội hiện nay rất nhiều hóa chất ngấm vào thức ăn từ thịt tới hải sản, rồi nguồn thực phẩm tươi xanh cũng không khỏi nhiễm hóa chất. Khi một xã hội đầy rẫy những hóa chất như vậy thì những sản phẩm thiên về tự nhiên như nấm linh chi là sản phẩm mà mọi người rất cần vì nó giải độc cho mọi người, ngoài ra còn trị được bệnh nữa nên đây là một sản phẩm cực kỳ hot ở thời điểm hiện tại.

Trại nấm đạt tiêu chuẩn hiện đại.

Cuối năm 2016 LINACHI quyết định mở trại nấm thứ 3 với quy mô 16000 phôi nhằm đáp ứng nguồn nhu cầu rất lớn từ khách hàng. Với quy trình trồng khép kín, máy móc hiện đại, con người có kinh nghiệm giỏi thì nấm cho ra nồng độ dược tính rất cao.

THIÊN THỜI ĐỊA LỢI NHÂN HÒA

LINACHI may mắn trồng được nấm trên mãnh đất rất tuyệt vời, trại nấm linh chi LINACHI ngụ tại Tân Uyên – Bình Dương, nằm cách đường lộ khoảng 2km nên phải nói là một môi trường không một tí bụi, ngoài ra cây xanh rất nhiều và có nguồn nước ngầm sạch và tự nhiên, đây cũng là 2 yếu tố giúp nấm linh chi LINACHI đạt chất lượng cao.

Yếu tố quan trọng nhất để nấm linh chi LINACHI đạt chất lượng cao đó chính là con người. Đội ngũ kỹ sư hơn 10 năm kinh nghiệm trồng nấm nên rất hiểu được trồng lúc nào thích hợp, nhiệt độ và độ ẩm cũng phải được cân chỉnh chính xác, hơn nữa là cái tâm của người trồng nấm hơn hết chúng tôi luôn hiểu được làm nấm vì sức khỏe của khách hàng nên chúng tôi đã làm hết sức tỉ mỹ và công phu, đến tay khách hàng là chỉ có sử dụng đều đặn và không phải rửa không phải chế biến gì cả. Chúng tôi phơi nắng tự nhiên chứ không có sấy khô để đẩy nhanh tốc độ ra sản phẩm, vì phơi nắng tự nhiên giúp nấm có được dược tính cực cao mà hạn sử dụng lại lâu không bị ẩm móc như lúc sấy. 

Trồng nấm rất dễ bị ảnh hưởng bởi mùa màng, chỉ cần 1 con sâu có thể kéo theo 1 đám và có thể làm hư cả trại nấm, hiểu điều đó nên chúng tôi phải túc trực bên trại nấm thường xuyên kiểm tra và cách ly với bên ngoài. Chỉ cần 1 phôi nấm bị hư là đem phôi đó đi vứt thật xa kẻo bị ảnh hưởng. 

Chú Tiếp là một trong những kỹ sư của LINACHI hơn 10 năm kinh nghiệm.

Chất lượng trên 1 tai nấm

Nấm mọc theo phôi, 1 phôi thì cho ra cũng khá nhiều tai nấm tuy nhiên chúng tôi cắt bỏ hết và chỉ trừa lại 1 tai nấm duy nhất và tốt nhất cho nên công ty chúng tôi chỉ có nấm linh chi cao cấp chứ không có nấm loại 1 hay loại 2. Nên khách hàng yên tâm khi chọn chúng tôi làm bến đỗ sức khỏe.

Luôn coi trọng chất lượng để sản phẩm có tác dụng tốt nhất đặc biệt là người cao tuổi. Vì chúng tôi biết đây là sản phẩm mà người cao tuổi không thể không sử dụng nếu muốn khỏe mạnh. LINACHI tự hào là đơn vị sản xuất ra được nấm linh chi đỏ chất lượng cao.

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

10 thoughts on “LINACHI – Khai Trương Trại Nấm Thứ 3 Vào Cuối Năm 2016

  1. Hán Văn Chí says:

    Nhìn trại nấm khai trương đẹp quá ha, chúc cho nấm phát triển tốt cho năng suất cao nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button