LINACHi thu hoạch nấm linh chi đầu tháng 7.

Cứ đúng như tiêu chuẩn đều đặn của trại nấm linh chi linachi, tính từ lúc trồng đến lúc thu hoạch là gần 3 tháng. Đây cũng là thời điểm mà nấm linh chi đã đạt đủ dưỡng chất để đi vào cơ thể và chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Vào đầu tháng 4 là thời điểm nhập phôi thích hợp, 16000 phôi được nhập vào trại và được chăm sóc bởi những kỹ sư có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng nấm linh chi đỏ.

Có nhiều người vẫn chưa hình dung ra nấm linh chi lớn lên và được thu hoạch nên hôm nay Linachi nói một tí về cách thu hoạch và quá trình chăm sóc nấm linh chi nhé.

Ban đầu nhập phôi vào và tưới nước mặt đất để giữ cho nhiệt độ và độ ẩm trong trại nấm luôn đạt ở mức tốt nhất cho nấm linh chi phát triển. Trong 2 tuần đầu tiên là hoàn toàn cách ly với môi trường bên ngoài kể cả con người, vì giai đoạn này kén nấm bắt đầu phát triển ra toàn bộ phôi nấm nên cần môi trường thật tốt để làm tiền đề tạo ra những tai nấm phát triển.

Sau một tháng phát triển thì nấm bắt đầu xuất hiện những lớp bào tử đầu tiên, lớp bào tử này rất tốt, chính vì vậy mà Linachi luôn dặn dò khách hàng của mình là khi mua nấm của Linachi về rồi không nên rửa mà để vào uống luôn, vì Linachi đã làm rất sạch sẽ và bào tử rất nhiều có nhiều khách hàng gọi lại bảo sao lại bụi nhiều thế, đó chính là bào tử nấm linh chi.

Bữa nay nhiều nơi trồng nấm linh chi nhưng mỗi nơi một giá, ai cũng bảo chất lượng tốt vậy thì làm sao để khách hàng có thể phân biệt được. Thực tế nấm linh chi có chất lượng hay không phụ thuộc vào môi trường và vào cách làm việc của công ty đó.

Nấm linh chi LINACHi được các kỹ sư làm tỉ mỉ đều đặn từng tai một, sắp xếp đều và đặc biệt là được phơi năng tự nhiên. Bạn nhớ nhé mua nấm linh chi hỏi ở đó phơi nắng tự nhiên hay sấy khô là bạn biết nên mua nấm chỗ nào rồi. Vì phơi nắng tự nhiên giúp nấm linh chi đạt đủ dưỡng chất và thời gian sử dụng được lâu hơn. 

Dưới đây là một loạt hình ảnh đợt thu hoạch tháng 7 của LINACHI.

Quang cảnh trại nấm thứ 3 của Linachi.
Nấm linh chi tới thời gian thu hoạch và xuất hiện nhiều bào tử.
Tai nấm dày đầy đủ dưỡng chất.
Nấm được phơi nắng tự nhiên và làm rất ngăn nắp và công phu.

 

 

 

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

9 thoughts on “LINACHi thu hoạch nấm linh chi đầu tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button