Mon - Sat : 08:00 - 17:00
info@linachi.vn
086-898-1518

Khách Hàng Sử Dụng Nấm Linh Chi LINACHI từ Lúc Thành Lập Đến Giờ

//
Posted By
/
Comments8
/
Categories

Cô Thanh là một trong những khách hàng sử dụng kiên trì và liên tục của Nấm Linh Chi Linachi. Tính đến nay cô đã sữ dụng được hơn 1 năm. Ban đầu cô là người có cơ địa khá mập nên cũng dẫn đến nhiều bệnh liên quan như cao huyết áp, cholesterol trong máu, da bị sạm như bị lão hóa.

Cô ở trong chung cư và làm thuê cho chủ nhà, vô tình cô biết tới nấm linh chi LINACHI qua một người bạn cùng ở trong chung cư. Sau khi chúng tôi đến tư vấn cho cô về sức khỏe và nấm linh chi thì cô mua về dùng thử, ban đầu có nghi ngờ nhưng sau khi sử dụng 1 tuần thì cô ngủ rất ngon, cảm giác của cô rất khác thường ngày. Sử dụng tới tuần thứ 3 thì huyết áp cô bắt đầu ổn định  và cô đặt thêm một gói nữa để dùng.

Cứ ngày này qua tháng nọ cô liên tục sử dụng nấm linh chi thì sau 1 năm cô đi khám sức khỏe và phát hiện ra là tất cả các vấn đề của mình đều được giải quyết. Trị được dứt điểm cao huyết áp, tiêu cholesterol luôn. Cô rất bất ngờ về kết quả này.

Mới đây cô có đặt lại 1 gói bột để uống thì chúng tôi gặp lại cô và cũng thấy bất ngờ, cô trẻ hơn rất nhiều và rất khỏe mạnh. Không chỉ cô mà còn rất nhiều khách hàng sau khi dùng nấm linh chi đều đã giải quyết được vấn đề sức khỏe của mình, chúng tôi rất hạnh phúc khi trao đi được những giá trị sức khỏe hoàn toàn tự nhiên mà giá cả lại rất hợp lí cho người tiêu dùng.

8 Responses

Leave a Reply