Những món quà thực tế gửi đến ông bà cha mẹ của những người con xa nhà.

Rất vui khi bạn đọc đến bài viết này, LINACHI rất biết ơn về điều này. Nhiều người đã đạt được kết quả như họ mong muốn. Đó là mong muốn ba mẹ khỏe mạnh mà sống vui vẻ hạnh phúc tuổi già nhờ loại thảo dược nấm linh chi đỏ. Lí do vì sao LINACHI lại xuất bản bài viết này, đó chính là thời đại internet phát triển, nhưng những người cao tuổi không thể lên mạng được để tìm hiểu những thông tin bổ ích và tuyệt vời từ nấm linh chi mang lại. Chính vì vậy mà LINACHI mong muốn thế hệ con cháu hiểu biết nhiều và có nhiều thông tin lấy nấm linh chi làm những món quà để các bậc sinh thành có được sức khỏe tốt hơn.

Dưới đây là những câu chuyện cảm động của những người con xa nhà mua nấm linh chi gửi về gia đình và đạt kết quả như mong muốn:

Chị Hồng Nhi mua nấm linh chi từ lúc LINACHI thành lập đến giờ, chị mua nấm cho ba bị cao huyết áp và giờ ba chị khỏe mạnh như mong muốn của gia đình. Chị Hồng Nhi làm ở Hồ Chí Minh mỗi lần tết về chị đều mua những món quà sức khỏe về cho ba mẹ, nhưng mỗi năm chị mua mỗi thứ vì dùng không có tác dụng. Và cho đến khi gặp LINACHI thì bây giờ chị chỉ mua nấm linh chi cho ba thôi. Ba chị bị cao huyết áp và uống thuốc tây cũng khá nhiều giờ ba chị huyết áp hoàn toàn ổn định, không phải uống thuốc tây nữa và chỉ uống nấm linh chi thôi. Chị vui lắm và để lại cho LINACHI những dòng cảm nhận rất ý nghĩa.

Chị Hồng Nhi mua nấm linh chi cho ba trị cao huyết áp

Chị Thái Hà thì đến văn phòng công ty uống thử nấm và mua nấm linh chi đỏ về cho cả nhà dùng luôn. Nhà chị 3 thế hệ, vợ chồng chị thì đi làm còn ông bà thì ở nhà nuôi cháu. Vợ chồng chị đi làm áp lực nhiều còn ông bà ở nhà sức khỏe cũng không được tốt nên chị muốn tìm 1 loại thảo dược cho cả gia đình uống và hồi phục sức khỏe cho cả nhà luôn. Thật vui khi 3 tuần sau chị gọi điện lại với mình, bố mẹ thì ăn ngon ngủ ngon, còn chồng chị đi giao tiếp uống rượu bia nhiều nên uống nấm linh chi giải độc rất tốt, còn chị thì cũng hồi phục sức khỏe và giảm stress sau những giờ làm việc mệt mỏi. Chị nói sẽ tiếp tục dùng nấm linh chi từ nay về sau và cho cả gia đình uống.

Chị Thái Hà đến tận văn phòng mua nấm cho cả gia đình uống.

Anh Tuấn cho chị bị ung thư vú, căn bệnh lấy đi rất nhiều sức lực, tinh thần cũng như tiền bạc của gia đình chị. Vì sau mỗi lần hóa trị hay vào thuốc là chị dường như bị vắt kiệt sức. Chị phải bồi dưỡng nhiều và thường thì khoảng 10 ngày đến 2 tuần sau chị mới khỏe lại được. Anh Tuấn đến văn phòng công ty sau đó mua nấm về biếu chị, và kiên trì uống nấm linh chi. Sau vài tuần uống nấm linh chi thì chị báo lại là khác biệt so với lúc chưa uống, chị không còn thấy mệt mỏi nhiều nữa, sau mỗi lẫn hóa trị xạ trị là khoảng 3 ngày sau là khỏe lại rồi. Ngoài ra chị còn ăn ngon ngủ ngon nữa, sau khi nghe chuyên viên tư vấn của LINACHI tư vấn là nấm linh chi còn hạn chế các tế bào ung thư phát triển thì chị lại có niềm tin chữa lành mãnh liệt. 

Anh Tuấn cho chị bị Ung thư vú và tặng chi nấm linh chi để hồi phục sức khỏe sau hóa trị và xạ trị.

LINACHI còn rất nhiều câu chuyện muốn kể nhưng bài quá dài nên hẹn các bạn ở bài viết khác nhé. Mỗi người mua nấm linh chi và sử dụng là mỗi câu chuyện rất cảm động và chân thực. LINACHI trân trọng điều đó nên càng phấn đầu làm tốt công việc của mình cũng như làm tròn sứ mệnh được giao là chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Công Ty Cổ Phần LINACHI

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

44 thoughts on “Những món quà thực tế gửi đến ông bà cha mẹ của những người con xa nhà.

 1. trần thị thùy trang says:

  bố mình bị cao huyết áp, mẹ mình bị mất ngủ có dùng được tốt không bạn

 2. nguyễn kiên cường says:

  Mình cần hỏi mua nấm Linh chi cho ông bà bên Ý, chuyển hàng nhưu thế nào bạn nhỉ

 3. NGUYỄN LONG says:

  Mình ở sài gòn mua bạn gửi trực tiếp về quê được không, mình chuyển khoản trực tiếp qua bạn luôn

 4. Phạm Thị Ngọc Huệ says:

  mình cũng có người chị bị ung thư vú cũng nặng uống nấm linh chi được không

 5. Lý Thành says:

  Trần Thị Thanh, mẹ mình giao tới vòng xoay Lãnh Binh Thăng quận 11 nhé, số điện thoại mình sẽ nhắn cho bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button