Đi Thăm bệnh Nhân Ung Thư Mua Gì?

đi thăm bệnh nhân ung thư mua gì


✅✅✅  Đi thăm bệnh nhân ung thư nên mua gì là băn khoăn của nhiều anh chị, ngày xưa đi thăm bệnh hay mua nước yến hoặc mua sữa hoặc mua bánh cho người bệnh. Nhưng với bệnh nhân ung thư thì khác, họ phải kiếng nhiều thứ như nước ngọt, sữa bò …. nên khi đi thăm bệnh nhân ung thư thì bạn phải để ý mua những sản phẩm có ích cho người bệnh ung thư.

Hiện tại chưa có thuốc chữa ung thư chứ nếu có thuốc chữa ung thư thì chắc ai cũng mua thuốc cho người bệnh. Tuy nhiên anh chị có thể tặng những sản phẩm làm hạn chế những tế bào ung thư phát triển. Hoặc tặng những món quà giúp cho tinh thần người bệnh được tốt hơn.

Người thân cần phải biết người bệnh cần gì để mua quà cho thiết thực.

Anh chị có người thân bệnh ung thư chắc ai cũng biết là người bệnh ung thư phải hóa trị và xạ trị. Mà mỗi lần hóa trị và xạ trị thì sức khỏe giảm sút rỏ rệt phải nghĩ ngơi bồi dưỡng 2 tuần sau mới hồi phục lại sức khỏe.

Người bệnh ung thư hoặc người có người thân bị bệnh ung thư và thường xuyên tìm tòi những bài thuốc những loại cây chữa ung thư hoặc chỉ cần làm ức chế căn bênh ung thư hoặc hồi phục sức khỏe nhanh cho người bệnh ung thư là họ cũng mua cho bằng được.

Nấm linh chi đỏ được nhiều người bệnh ung thư tìm tới.

Nhiều người biết đến nấm linh chi và sử dụng nó như một phương pháp hỗ trợ đắc lực cho việc điều trị ung thư. Bởi nấm linh chi có những tác dụng sau đối với người bệnh ung thư:

Nấm linh chi được rất nhiều người bệnh ung thư tin dùng.
  • Hồi phục sức khỏe nhanh cho người sau hóa trị và xạ trị. (thường từ 3 ngày đến 1 tuần là đã hồi phục được sức khỏe rồi)
  • Hoạt chất polysaccharide trong nấm linh chi làm ức chế tế bào ung thư và ngăn chặn những tế bào này phát triển.
  • Giúp ăn ngon miệng và ngủ ngon giấc điều mà người bệnh ung thư thương xuyên mất ăn mất ngủ.
  • Thay thế nước uống hằng ngày cho người bệnh ung thư và rất dễ uống.
  • Vì là thảo dược nên có thể dùng chung được với các loại thuốc tây điều trị ung thư mà không lo tác dụng phụ. Ngước lại nấm linh chi còn giúp hạn chế những biến chứng do thuốc tây mang lại.

Câu chuyện của chị Nguyệt có Dì bị ung thư vú mua quà vào thăm bệnh.

Chị Nguyệt có Dì bị ung thư vú đang hóa trị và điều trị tại bệnh viện đại học y dược, trước đó 2 ngày chị tìm nhiều nơi để mua quà vào bệnh viện thăm những chẳng biết mua gì. 

Nếu mua sữa hoặc mua những hộp bánh sang trọng thì cũng không có thiết thực vào thời điểm này. Dẫu biết vào thăm thì có lòng là Dì cũng vui rồi tuy nhiên mua quà cũng làm sao cho người bệnh sử dụng được.

Nấm linh chi pha trà thay nước dễ uống mà hiệu quả.

Hôm đó chị đi làm thì chị tìm hiểu trên mạng thấy nấm linh chi đỏ có tác dụng rất tốt người người bệnh ung thư mà hộp lại đẹp cũng như tìm hiểu về quy trình sản xuất nên chị có gọi cho Nấm linh chi đỏ Linachi để được tư vấn.

Sau khi tư vấn thì chị đã có một món quà thật ý nghĩa cho Dì của mình đó là 2 hộp nấm linh chi, 1 ít trái cây sạch và một cuốn sách về những câu nói động lực sống để giúp cho tinh thần của người bệnh.

Nấm linh chi linachi và một quyển sách giá trị sống là món quà chị Nguyệt tặng Dì của mình

2 tuần sau mình chị Nguyệt báo lại là Dì sử dụng nấm linh chi rất tốt, bình thường mỗi lần hóa trị Dì của chị cũng mất hơn 2 tuần để hồi phục sức khỏe, tuy nhiên khi sử dụng nấm linh chi thì chỉ mất có 4 ngày là Dì của chị đã khỏe lại rồi. Còn có thêm cuốn sách ý nghĩa nên Dì của chị thích lắm.

Phạm Minh Nhật – Chủ sáng lập Linachi

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

One thought on “Đi Thăm bệnh Nhân Ung Thư Mua Gì?

Comments are closed.

Call Now Button