LINACHI giao 2 hộp nấm linh chi cho anh Thông Khô Nia tặng quà cho đối tác.

Anh Lê Trộng Thông hiện là đồng sáng lập thương hiệu KHÔ NIA, là một thương hiệu mang tình cảm quê hương qua những con khô cá lóc, thị trường anh đang hướng tới là những người con Việt Nam xa quê hương, muốn thưởng thức những con khô cá lóc đậm chất quê. Ngoài ra anh cũng bà xã là Chị Loan còn cung cấp cho thị trường một sản phẩm nữa là RUỐC CÁ HÔÌ, là một sản phẩm cho bé ăn dặm khi bé trên 8 tháng tuổi. Hai anh chị đang làm rất tốt về sản phẩm này và được bào Vnexpress đăng những bài viết của anh chị.

Trong quá trình kinh doanh thì anh cũng có khá nhiều đối tác và khách hàng, nên anh quyết định chọn nấm linh chi của LINACHI làm quà biếu cho đối tác và khách hàng. 

Khi được hỏi vì sao anh lại chọn nấm linh chi LINACHI để làm quà tặng thì anh trả lời là: ” Thực tế món quà vô giá nhất đó là sức khỏe, ngoài ra nó phải còn mang sự cao cấp và đóng gói phải chuyên nghiệp nên anh chọn nấm linh chi bên LINACHI.” 

Anh còn chia sẽ: ” Biết Nấm linh chi là loại thảo dược chăm sóc sức khỏe rất toàn diện, ngoài ra LINACHI đóng gói bao bì đẳng cấp và chuyên nghiệp, hơn nữa LINACHI có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt nên anh tin tưởng chọn LINACHI làm quà tặng cho đối tác.”

Anh Lê Trọng Thông chủ sáng lập KHONIA.

Hồi trước anh có học về y khoa nên anh cũng hiểu khá rỏ về sức khỏe và nấm linh chi. Từ nay về sau cứ tặng quà là anh sẽ alo cho LINACHI đến giao hàng cho anh. Bây giờ anh là một trong những khách hàng thân thiết của LINACHI. LINACHI rất vui được kết nối làm bạn đồng hành cùng anh trong chặng được kinh doanh và tâm sự với anh những vấn đề và những trải nghiệm trong cuộc sống.

LINACHI

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

8 thoughts on “LINACHI giao 2 hộp nấm linh chi cho anh Thông Khô Nia tặng quà cho đối tác.

  1. Nguyễn Thị Mỹ Duyên says:

    Hình như là Minh Nhật đúng không em, lên google tìm kiếm nấm ra em, mà chị quên cả em làm nấm nhỉ, cuối tuần cafe nói chuyện đem chị hai hộp nấm luôn nghe. Liên hệ giờ qua facebook nhé em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button