Mon - Sat : 08:00 - 17:00
info@linachi.vn
086-898-1518

LINACHI Giao Đơn Hàng Cho Anh Mạnh Làm Quà Tặng Doanh Nghiệp Cho Đối Tác.

//
Posted By
/
Comments9
/

Đang mùa giữa năm các doanh nghiệp cũng bắt đầu tặng quà cho những đối tác của mình sau một thời gian hợp tác. Anh Nguyễn Thế Mạnh cũng là trường hợp tương tự, anh Mạnh đang sở hữu công ty nuôi tôm và thủy sản ở Kiên Giang. Chính vì vậy là đối tác của anh cũng khá nhiều, người cấp giống, đối tác cung cấp thức ăn, đối tác làm đìa, nhân công… Vừa rồi anh mới gọi đến mình và đặt 60 hộp nấm linh chi về làm quà cho đối tác, anh chia sẽ nấm linh chi vừa giúp sức khỏe mà sang trọng nên làm quà tặng là ý nghĩa nhất, cũng như ấn tượng nhất.

Bộ sản phẩm nấm linh chi của LINACHI.

Lúc trước anh có mua 4 hộp về để uống trước, anh đã uống và có cảm nhận rất tốt về sản phẩm. Nấm linh chi đỏ dễ uống, cách sử dụng đơn giản, giúp cho sức khỏe tốt. Anh uống vào ngủ ngon đến nổi quên giờ dậy đi làm luôn, anh có cảm nhận rỏ về sản phẩm nên rất tự tin mua về làm quà tặng cho khách hàng của anh. 

Anh alo mình và bảo gửi cho anh 15kg dạng nguyên tai anh làm quà tặng cho khách hàng, anh bảo là giá cả không quan trọng đâu, cứ gửi xuống bao nhiêu tiền anh gửi. Miễn sao em lo được cho anh sản phẩm đẹp, sản phẩm chất lượng đóng gói nhìn cao cấp là ok rồi.

60 hộp nấm linh chi LINACHI được làm trong 1 ngày là xong.

Về phần nấm linh chi chất lượng và sản phẩm đẹp thì LINACHI cực kỳ chuyên nghiệp về khoản này, LINACHI luôn quan niệm trước hết sản phẩm mình phải chất lượng thì mới có thể tồn tại được. Bên trong sản phẩm của LINACHI có những dịch vụ tuyệt vời mà các khách hàng của LINACHI rất thích.

Đơn hàng được LINACHI hoàn thành nhanh gọn lẹ, 2 ngày sau khi đóng gói 60 hộp nấm linh chi. Hút chân không nấm linh chi nguyên tai, bên trong hộp có tờ prochure khá đầy đủ về cách dùng cũng như công dụng của nấm linh chi, ngoài ra còn có 1 túi zipper để khách hàng dễ bảo quản, thêm 1 tờ theo giỏi sử dụng nấm linh chi trong vòng 1 tháng giúp cho khách hàng sử dụng mà không bỏ sót ngày nào.

Bây giờ anh Nguyễn Thế Mạnh rất thân thiết với LINACHI, thường xuyên gọi điện ngoài công việc thì chia sẽ những điều thú vị trong cuộc sống cũng như kinh doanh. 

Đơn hàng được đem ra văn phòng xe Kumhoo và di chuyển trong đêm về bến xe Hà Tiên Kiên Giang. Mùa này là mùa mưa mặc dù tối nào cũng mưa tầm tà từ Sài Gòn về Miền Tây, LINACHI gửi hàng mà tâm trạng cũng khá lo lắng vì thời tiết mặc dù đã gói hàng rất cẩn thận. Sáng hôm sau anh Mạnh báo là đã nhận hàng thành công và không bị ướt gì hết, nghe xong mà toàn thể anh em LINACHI vui mừng vì chuyến hàng thành công ngoài mong đợi.

Hộp nấm linh chi được cán màng CO trước khi gửi đi.

LINACHI hy vọng rằng với những hộp nấm linh chi cao cấp sẽ giúp cho anh Mạnh có thể gắn kết được với những đối tác của anh thêm chặt chẻ và công việc anh cũng thành công hơn.

Xem thêm những hoạt động của LINACHI: https://linachi.vn/hoat-dong

Tìm hiểu thông tin về LINACHI: https://linachi.vn/

Liên hệ nhanh nhất với LINACHI: 0919655776

 

9 Responses

Leave a Reply