LINACHI ra quân giữa tháng 3/2017. Nhập phôi nấm linh chi vào trại.

Hôm nay là một ngày có thời tiết đẹp tại Tân Uyên – Bình Dương, đội ngũ LINACHI tất bật nhập phôi nấm vào trại nấm để chuẩn bị cho một vụ mùa tươi tốt và tạo ra được nhiều sản phẩm giá trị cho khách hàng. 

Tuy đã sản xuất nấm linh chi đỏ đã được gần 10 năm rồi nhưng cứ mỗi lần nhập phôi nấm là cảm xúc lại dâng trào. Chúng tôi luôn ý thức được những tai nấm làm ra là để mọi người uống vào cơ thể nên phải đảm bảo mọi khâu thật chất lượng từ khâu nhập phôi tới khâu chăm sóc đến khâu đóng gói đều được làm kỹ lưỡng và sạch sẽ. Đến tay người tiêu dùng thì chỉ có đem ra và uống thôi.

Xe nấm đến lúc 12h trưa đội ngũ LINACHI đang rất hào hứng cho đợt nấm mới. Chuyển phôi từ trên xe xuống sắp xếp và đặt ngăn nắp vào trại chỉ vỏn vẹn có 2 tiếng với gần 20 người làm 100% năng xuất. Chúng tôi rất hiểu ý nhau, việc tới mọi người tự động vào vị trí mà không phải sắp đặt sẳn cứ như một dây chuyền tự động, vừa làm mọi người vừa nói chuyện vui đùa với nhau một cách tự nhiên.

LINACHI với quy mô 3 trại nấm, trong đó 2 trại đạt năng suất 12000 phôi nấm và 1 trại 16000 phôi sản xuất 1 tháng được hơn 200kg nấm linh chi đỏ khô và đạt chất lượng.

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi
Call Now Button