Câu chuyện LINACHI

Mến chào bạn,

Trước tiên, xin giới thiệu mình là Nhật, người sáng lập LINACHI. Mình xin được gửi lời cám ơn bạn đã nhấn vào bài viết này. Đây là bài viết mình trải lòng về chúng mình, từ mong muốn đưa nấm linh chi đến người cao tuổi đến khát vọng vươn ra thế giới trong ngành nấm linh chi. Từ dịch vụ mà LINACHI cung cấp cùng những mong muốn chia sẽ đến những người xa quê có bố mẹ hay ông bà người thân đang có những vấn đề về sức khỏe một món quà giá trị để họ vui hưởng tuổi già trong khỏe mạnh.

Nhớ lại cách đây 2 năm lúc mình về quê ăn tết, biết tới nấm linh chi tốt cho sức khỏe nên mình mua về cho bố mẹ và bà Phấn hàng xóm, bà bị cao huyết áp còn mẹ mình thì bị tiểu đường, bố mình thì uống rượu bia nhiều hút thuốc nhiều nên mình mua về cho cả nhà dùng. Thực sự lúc đó mình cũng không để ý đến công dụng của nó lắm, chỉ biết là nó tốt nhưng không thể tin được là nó có kết quả rỏ ràng đến như vậy. Mẹ của mình thì ăn ngon, ngủ ngon hơn nhiều, bà Phấn thì huyết áp ổn định mà bà thấy khỏe lắm, năm nào cũng dặn mình mang nấm linh chi về cho bà, còn ba mình cứ giải độc hằng ngày. Cứ sáng là mẹ mình pha một bình trà nấm linh chi khoảng 2 lít để 2 vợ chồng uống, ba mình làm mộc nên mỗi lần nghĩ giải lao là rất thích uống nấm linh chi, cứ hết là mẹ mình lại châm thêm nước sôi uống thay nước hằng ngày.

Bình trà nấm linh chi mẹ mình vẫn thường pha cho cả nhà uống

Sản phẩm tốt phù hợp với người cao tuổi nên người này người kia alo cho mình nhờ mình mua, ban đầu là bạn bè mua rồi sau đó là bạn của bạn mua. Mình cũng không thể ngờ được sản phẩm lại có tác dụng sâu sắc như vậy đến mọi người. Mình mới nghĩ nhiều người cần như vậy, nhưng rất ít người biết nơi mua chỗ nào cho an toàn, người trồng nấm tâm huyết, thế là hằng ngày mình giành rất nhiều thời gian vào nghiên cứu về nấm linh chi. Mình học cách trồng làm sao chất lượng tốt nhất, mình học về dinh dưỡng cho người cao tuổi, nghiên cứu tại sao có người sử dụng lại có hiệu quả mà có người sử dụng lại không hiệu quả. Phải nói là mình học nhiều hơn bao giờ hết. Thế là thương hiệu LINACHI ra đời, vì mình muốn tạo nên niềm tin cho người mua nấm, tạo nên những dịch vụ đặc biệt, và hơn hết là muốn xây dựng thương hiệu nấm linh chi đỏ của người Việt với chất lượng không thua kém gì nấm của Hàn Quốc Và Nhật Bản. 

Mục tiêu là thế nhưng để thực hiện nó không hề dễ dàng chút nào, những người cao tuổi họ đã quen uống thuốc tây và uống những thứ nhanh mang lại kết quả. Nấm linh chi là thảo dược nên nó sẽ có tác dụng sau thời gian dài sử dụng và phải dùng kiên trì liên tục, vì mình để ý những người mà uống nấm linh chi từ 4 tháng đến 1 năm sau thì sức khỏe của họ cực kỳ tốt. Với lại người mua nấm chủ yếu là con cái mua cho ông bà cha mẹ uống, nên sẽ gặp một số vấn đề sau: thứ 2 là con cái quá bận rộn nên ít quan tâm đến bố mẹ chỉ biết là mua nấm linh chi tặng thôi, thứ 2 là người cao tuổi không được chăm sóc động viên uống hằng ngày nên khi mới uống 1-2 tuần là lại quay lại thói quen cũ, chỉ có những người thấy được nó tốt nên sử dụng kiên trì.

Ở LINACHI có rất nhiều dịch vụ đăng sau để chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Vấn đề ở đó mình cùng đội ngũ LINACHI lao vào nghiên cứu những cách thức và cách chăm sóc người cao tuổi, để làm sao khi con cái mua cho bố mẹ có thể yên tâm làm việc vì đã có đội ngũ LINACHI gọi điện và theo dõi sức khỏe thường xuyên. Ông bà bố mẹ nhận được tin tưởng đây là sản phẩm chất lượng và sản phẩm giành riêng cho mình cộng với được trò chuyện làm bạn với những nhân viên dễ thương hiểu biết là rất tâm lí. Lại một lần nữa mình cùng đội ngũ lao vào nghiên cứu tâm lí của những người cao tuổi, cách để có thể trò chuyện với người cao tuổi, hằng ngày mình cùng đội ngũ ra những công viên để hỏi thăm, trò chuyện những người cao tuổi ở đó, để hiểu được những vấn đề về sức khỏe của họ hiểu hơn về gia đình họ.

Mình đã thành lập nên một đội chăm sóc khách hàng đặc biệt dành cho những người cao tuổi, hằng tuần sẽ gọi điện nói chuyện tâm sự từ sức khỏe cho tới tâm lí cho tới những chuyện vui buồn trong cuộc sống. Có một số người nói chuyện thân đến nổi xem chúng mình như con cái, có những câu chuyện cảm động mà họ kế khiến chúng mình nhiều lúc cũng rơi nước mắt vì nhớ bố mẹ ông bà. Chính vì vậy mà tinh thần đồng đội trong công ty lúc nào cũng gắn kế và hướng về một mục tiêu là chăm sóc sức khỏe người cao tuổi nấm linh chi đến tinh thần.

Đến bây giờ khi mình đang ngồi viết đây thì có người uống nấm linh chi đỏ của LINACHI hơn 1 năm rồi, có người thì huyết áp từ 200 giờ còn 134, có người thì đang uống mỗi ngày vì là món quá ý nghĩa do con cái tặng cho mình, có người thì hạnh phúc báo với mình rằng bố mẹ mình dùng tốt lắm ngủ ngon ăn ngon là vui rồi, có người thì nhập khẩu nấm linh chi của LINACHI qua Mỹ để kinh doanh và làm nguyên liệu…… Khi đọc những dòng cảm nhận, những video mà khách hàng chia sẽ về sức khỏe của họ mà mình vui mừng và hạnh phúc khôn siết. LINACHI đã ra đời và đã phát triển như vậy cho đến hôm nay và sẽ còn phát triển trong tương lai.

Mình thực sự biết ơn khi bạn đọc đến dòng chữ này, bạn đã cùng mình đi một quá trình từ lúc thành lập cho đến ngày hôm nay. Nếu bạn thực sự đang có ông bà bố mẹ ở nhà hoặc ở quê đang có những vấn đề về sức khỏe, thì mình mong bạn sẽ trao cơ hội đó cho đội của mình. Giúp chúng mình một tay để chúng mình có thêm điều kiện thực hiện mục tiêu và khát vọng của mình. Mong rằng chặng đường phía trước chúng mình sẽ có sự góp sức của gia đình bạn, chúng tôi hứa sẽ giúp cho sức khỏe của người thân bạn tốt lên theo cách tự nhiên. Đúng như phương châm của LINACHI – Khỏe Tự Nhiên – Vui Tuổi Già.

Minh Nhật và đội ngũ xin cám ơn bạn.

Xem thêm các bài viết:

>Thư ngõ người sáng lập LINACHI

>Tầm nhìn và sứ mệnh của LINACHI

Mời bạn đón xem bài viết ĐÔI NÉT VỀ NHẬT (Chủ sáng lập thương hiệu LINACHI)

Đôi Nét Về Nhật

Bên trong một hộp trà linh chi linachi

mặt trước hộp trà linh chi linachi

Mặt trước hộp trà linh chi

Mặt sau

bên trong trà linh chi linachi

Bên trong 

trà linh chi linachi làm quà

Túi giấy tặng quà cao cấp

Giá chỉ: 390.000đ/1 hộp

Miễn phí vận chuyển toàn quốc Không thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi anh chị đã kiểm tra kỹ càng và hài lòng. Hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào anh chị thắc mắc. ♥ 1 hộp sử dụng được 1 tháng. (1 ngày chỉ phải bỏ ra 12k(1 ly cafe) để dùng trà linh chi cả ngày)

Hotline: 0919.655.776

Quý Khách đăng ký form bên dưới, Linachi sẽ vận chuyển miến phí đến tận tay trong vòng 1 đến 5 ngày.
trà linh chi linachi

24 thoughts on “Câu chuyện LINACHI

  1. Châu Khải says:

    Linh chi phải uống hàng ngày đúng không Nhật, mẹ minh hay bỏ ngày uống ngày không nên mình phải nhắc mẹ đã

  2. Phạm Đình Thái says:

    Làm việc với nấm mới biết nấm tốt cho cơ thể như vậy, phải dùng thường xuyên thôi

  3. Pingback: Nấm Linh Chi Đỏ LINACHI - Nấm Linh Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button