Thư ngõ Người sáng lập

31

Thưa bạn,

Trước tiên, tôi xin chân thành cám ơn bạn vì bạn đã quan tâm đến LINACHI. Vì chỉ khi quan tâm bạn mới đọc đến bài viết này, tôi rất vui vì điều đó.

LINACHI được thành lập trong bối cảnh xã hội phát triển, tây y cũng phát triển và có những cải tiến mới. Nhưng sức khỏe con người ngày càng đi xuống, lên ti vi đài báo liên tục thấy thực phẩm bẩn, hóa chất, thuốc giả tràn lan như vậy. Ngày xưa nghe 1 người bị tiểu đường rất khó, nhưng thời này số người bệnh ung thư nhiều vô kể. Nhiều người tìm đến thảo dược nấm linh chi đỏ nhưng thị trường tran lan giá và tràn lan nhà cung cấp nhập khẩu không rỏ nguồn gốc khiến cho người mua vô cùng hoang mang, người uống cũng không dám uống.

Tôi đã lao vào nghiên cứu về nấm linh chi đỏ cao cấp, nghiên cứu những người dùng nấm của Việt Nam và nấm của nước ngoài, những người dùng nấm thường xuyên và những người không dùng hoặc những người dùng thời gian ngắn. Tôi nhận thấy là những người dùng nấm linh chi thường xuyên có một sức khỏe rất tốt như lúc họ còn trẻ vậy. Tôi tìm hiểu và biết được rằng, những người cao tuổi được con cái mua nấm linh chi về nhiều nhưng đa số họ uống 1 đến 2 tuần là không uống vì không nhìn thấy nó có tác dụng gì cả. Thực tế vì họ không được ai chăm sóc và theo dõi cũng như tạo động lực để uống hằng ngày. 

Với mong muốn thay đổi điều đó, tôi đã thành lập nên LINACHI và lập nên một cách chăm sóc khách hàng mới. Con cái mua hàng nhưng chúng tôi phải biết người dùng nấm là ai, và thường xuyên theo dõi cũng như tạo động lực để họ dùng nấm. Tư vấn những kiến thức về sức khỏe và ăn uống cũng như luyện tập cho người cao tuổi, để khi bạn mua nấm linh chi cho bố mẹ của bạn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chúng tôi.

Hãy đồng hành và giúp chúng tôi thực hiện điều đó bằng cách gửi nấm linh chi về cho người thân của bạn và chúng tôi sẽ theo dõi cũng như chăm sóc sức khỏe cho họ bằng tất cả những nhiệt huyết và kiến thức mà chúng tôi có.

Một lần nữa xin cám ơn bạn vì đã đọc lá thư này.

Phạm Minh Nhật – Founder LINACHI.

Mời bạn xem thêm:

Câu chuyện của LINACHI

Tầm nhìn và sứ mệnh của LINACHI

Trang cá nhân của Nhật

 

Share.

About Author

31 Bình luận

  1. Nguyễn Thị Thanh Trà on

    Nói đúng lắm, tây y phát triển để mổ thôi, chứ bệnh thì vẫn bệnh, mong sao có phương pháp tự nhiên là Tốt nhất

  2. Pingback: Nấm linh chi đỏ LINACHI - Khỏe tự nhiên - Vui tuổi già. - Nấm Linh Chi

  3. Pingback: Nấm Linh Chi Đỏ LINACHI - Nấm Linh Chi

Leave A Reply